Phụ nữ trên 30 tuổi e ngại dùng màu mắt nhũ?

Ở tuổi ngoài 30 nhiều chị em tỏ ra e ngại với các loại màu mắt  nhũ, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách “tiêu diệt” sự e ngại này nhé! Để cho phụ nữ trên 30 tuổi tự tin khi sử dụng màu mắt nhũ

Mau mat nhu, cach dung mau mat nhu, tong mau mat nhu, chon tong mau mat nhu, trang diem tong mau mat nhu

Sau tuổi 30, nhiều chị em bắt đầu loại bỏ các sản phẩm trang điểm với nhũ lấp lánh ra khỏi túi đựng đồ của họ. Có lẽ lý do của việc này là họ sợ mình trang điểm quá trẻ so với tuổi và trở nên lố bịch.

Trên thực tế, nếu biết cách các bạn vẫn có thể tiếp tục dùng các sản phẩm này mà không sợ mọi người xì xào rằng bạn “sống không đúng tuổi”.

1. Màu mắt nhũ –  Không dùng màu nhũ cho cả môi và mắt

Nếu bạn đã dùng phấn mắt có nhũ thì hãy dùng một cây son lỳ không nhũ cho môi và ngược lại. Kết hợp màu chuẩn là rất quan trọng: khi bạn dùng nhũ vàng thì các sản phẩm trang điểm còn lại nên có tông màu ấm như nâu chẳng hạn; còn nhũ bạc sẽ kết đôi cùng những gam màu lạnh như xanh dương hoặc tím.

2. Màu mắt nhũ – Không ham rẻ

Nhiều người cho rằng nhũ mắt là thứ bạn sẽ phủ lên trên cùng, vậy nên nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến da bạn cả; chỉ cần lựa loại ít tiền thôi.

Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi da mặt nói chung và da quanh vùng mắt nói riêng vô cùng nhạy cảm. Hãy lựa chọn nhũ mắt từ các hãng mỹ phẩm uy tín. Mỹ phẩm M.A.C và Make up Forever đều có loại nhũ mắt lấp lánh được nhiều người đánh giá cao.

3. Màu mắt nhũ – Không thay đồ trước khi trang điểm

Trừ khi bạn mặc một chiếc váy lấp lánh toàn phần, nếu không đừng nên mạo hiểm với việc thay đồ trước và trang điểm sau. Nhũ mắt của bạn có thể rơi ra quần áo; khi đó rất khó để bạn phủi sạch được những hạt lấp lánh nhỏ li ti ấy.

4. Màu mắt nhũ – Để nhũ mắt  bám lâu hơn

Mẹo nhỏ có thể bạn chưa biết; đó là hãy thoa một lớp kem lót trang điểm lên vùng bạn cần sử dụng nhũ mắt. Ngay khi kem lót chưa khô, bạn phủ ngay lớp nhũ lên. Kem lót trang điểm còn ẩm có tác dụng như một lớp keo dính cố định các hạt nhũ mắt tại nơi bạn muốn.

5. Màu mắt nhũ – Tẩy trang hiệu quả

Trước khi thực hiện các bước tẩy trang thông thường và rửa mặt, bạn nên xử lý phần nhũ mắt trước. Cách đơn giản nhất là dùng một mẩu băng dính và chấm nhẹ vào vùng quanh mắt để miếng băng dính lấy đi các hạt nhũ.

Nếu bạn rửa mặt hoặc tẩy trang trước khi làm sạch nhũ; những hạt nhũ này vẫn có thể còn lại trong nước và dính và những chỗ khác trên mặt bạn, rất khó lấy đi.

Bấm vào đây để biết cách sử  dụng màu mắt nhũ hiệu quả!

Advertisements
This entry was posted in Bí quyết làm đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s