Yêu khi mang thai như thế nào cho đúng?

Khi bạn đã mang thai thì mối quan hệ chăn gối của hai vợ chồng có thay đổi ít nhiều, giờ đây bạn không còn mục đích yêu khi mang thai để có con nữa mà chỉ để giải tỏa tâm lý. Tuy nhiên, yêu khi mang thai như thế nào để không ảnh hưởng đến con cũng là một vấn đề nan giải.

Yeu khi mang thai, yeu khi mang thai nhu the nao, cach yeu khi mang thai, nhung dieu chu y yeu khi mang thai

Yêu khi mang thai – Trong suốt 9 tháng của thời kỳ mang thai, sex chỉ có ý nghĩa như một trò chơi giữa hai vợ chồng mà thôi, tuy nhiên, cơ thể bà bầu đôi khi lại quá mệt hoặc quá yếu để tham gia vào trò chơi.

Trong khi nhiều bác sĩ khuyến cáo bà bầu nên hạn chế quan hệ tình dục trong quá trình mang thai thì cũng có nhiều người lại khuyến khích. Các nghiên cứu mới đây lại cho thấy rằng, đối với hầu hết mọi người thì ‘yêu’ khi mang thai là an toàn và có lợi.

‘Yêu’ thế nào trong các tháng của thai kỳ, Bà bầu, Yeu khi mang bau, ba bau yeu, ba bau quan he, thai phu yeu, quan he, yeu duong, thai ky, ba bau

Việc mang thai cũng tác động lớn tới tâm lý của người chồng cũng như của bà bầu.

Tam cá nguyệt đầu tiên

Yêu khi mang thai – Đối với nhiều phụ nữ, những tuần đầu tiên của thai kỳ thường có nhiều thay đổi diễn ra trong cơ thể, dẫn đến cảm giác không muốn “quan hệ” với chồng. Một số người vì lo lắng cho em bé và muốn nghỉ ngơi nên cũng kiêng cữ trong những tháng đầu mang thai.

Việc mang thai cũng tác động lớn tới tâm lý của người chồng cũng như của bà bầu. Đa số cho rằng, để an toàn cho em bé thì nên kiêng cữ và chính các bác sĩ cũng đưa ra khuyến cáo như vậy cho hầu hết các trường hợp.

Vấn đề duy nhất mà bà bầu gặp phải trong tam cá nguyệt đầu tiên là chứng buồn nôn, điều này có thể làm mất cảm xúc của cả hai vợ chồng. Bạn vẫn có thể ‘yêu’ trong những tháng đầu nhưng cần đảm bảo lựa chọn tư thế an toàn. Nếu có tiền sử sảy thai, chảy máu,… thì bạn nên kiêng cữ để tránh gặp phải các vấn đề tương tự.

Tam cá nguyệt thứ hai

Yêu khi mang thai – Thông thường, thời kỳ này được xem là “tuần trăng mật của thai kỳ” khi chứng ốm nghén không còn nữa, bà bầu ăn ngủ ngon hơn, cơ thể thoải mái hơn và ham muốn cũng xuất hiện nhiều hơn. Sự gia tăng các hormone estrogen làm tăng lưu lượng máu tới xương chậu và các cơ quan sinh dục sẽ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Nhiều phụ nữ đạt cực khoái lần đầu tiên trong quá trình mang thai do sự tác động của các hormone này.

Tuy nhiên, trong 3 tháng này đối tác của bạn lại là người cảm thấy bối rối khi “lâm trận”. Những thay đổi trên cơ thể bạn khiến người chồng bỡ ngỡ, anh ấy sợ làm đau em bé và chính bạn nên cho rằng tốt nhất là nên hoãn “quan hệ” một thời gian. Hơn nữa, ham muốn quá nhiều của bà bầu ở giai đoạn này cũng khiến các quý ông thấy sợ hãi.

Để trấn an nỗi sợ hãi làm đau em bé của các ông chồng, bà bầu cần giải thích cho chồng hiểu rằng em bé hoàn toàn an toàn khi ở trong tử cung của mẹ. Ngoài cổ tử cung là lớp túi ối, bảo vệ em bé khỏi những tác động, kể cả những cơn co bóp của người mẹ. Chỉ cần “quan hệ” ở tư thế tránh đặt áp lực lên bụng người mẹ.

Tam cá nguyệt thứ ba

Yêu khi mang thai – Trong tam cá nguyệt cuối cùng của thai kỳ, niềm đam mê của hai vợ chồng bạn sẽ bị giảm đi khi chiếc bụng bầu quá to cản trở quá trình “yêu đương”. Các cơn đau lưng, mất ngủ, mệt mỏi … khiến người phụ nữ không còn chút cảm hứng nào cho chuyện chăn gối, còn người chồng cảm thấy khó khăn khi ‘yêu’ vợ với cái bụng quá to.

4 lý do tuyệt vời để ‘yêu’ trong thai kỳ

– Việc tăng lưu lượng máu tới vùng xương chậu có thể khiến cảm giác của bà bầu nhạy cảm hơn, cơ thể bà bầu có xu hướng dễ dàng hơn với chuyện chăn gối.

– “Quan hệ” sẽ giúp gắn chặt tình cảm của bạn và chồng.

– Cực khoái là cách tuyệt vời để làm giảm căng thẳng trong cơ thể và làm dịu các cơn đau.

– Giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình sinh nở khi cơ xương chậu được rèn luyện mạnh mẽ và dẻo dai hơn.

Bấm vào đây để biết tư thế yêu khi mang thai!

Advertisements
This entry was posted in Bà bầu - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s