Em là tình yêu đích thực của đời anh!

Cơn mưa nhẹ buông xuống thật to, đường phố trở nên lạnh lẽo nhưng trong anh vẫn ấm áp vì biết rằng bên cạnh anh đang có một người, là tình yêu đích thực của anh…. Cuộc sống tấp nập hối hả đã không cho ta được gần nhau sớm hơn, được trải nghiệm những yêu thương của tình yêu đích thực và tiếng cười khi bên nhau.

Tinh yeu dich thuc, the nao la tinh yeu dich thuc, di tim tinh yeu dic thuc, tinh yeu dich thuc cua cuoc doi

TÌnh yêu đích thực – Anh đang đau buồn với mối tình đầu tiên sau nhiều năm chia tay nhưng vẫn chưa nguôi ngoai được. Và chính em! Người đã nhẹ nhàng đến bên anh, cho anh niềm tin vượt qua mọi khó khăn, cản trở. Em cho sức mạnh nơi chính trái tim, tiếp cho anh động lực để vương tới mục tiêu anh đang phấn đấu.

Tình yêu đích thực – Nhưng anh đã vô tình bỏ rơi lại em sau lưng mình, anh chạy theo những hình ảnh khác để rồi lúc cô đơn anh lại tìm về em với những dòng tin nhắn, cuộc gọi dài. Và cũng chính từ đó mà anh nhận ra rằng con tim mình thật sự vui khi được chia sẻ cùng em. Có lẽ ai cũng đều có một số phận đã an bài và anh hài lòng vì số phận đã cho anh được gặp lại em giữa thành phố đông đúc, tấp nập này. Một phút giây ngắn ngủi được gặp lại em sau thời gian chúng ta xa cách đã làm cho anh như sống lại những cảm giác đầu tiên ngày xưa mà anh đã từng trải qua. Anh không biết rằng lúc đó trong em suy nghĩ gì, ánh mắt em đang nhìn về xa xăm hay đang nhìn thẳng vào trái tim anh. Nhưng chỉ bấy nhiêu đó thôi đủ để làm anh kịp trấn tĩnh lại mình khi biết rằng anh và em bây giờ cũng chỉ dừng lại ở mức tình bạn thân và có lẽ trên mức đó một ít thôi. Trên đường về, một chiếc lá khẽ vô tình rơi lên người anh và anh nhũ rằng liệu chúng ta có như chiếc lá và cây. Chiếc lá cuối cùng cũng sẽ rời xa cây và cuối cùng thì em cũng sẽ rời xa anh khi đã tìm được cho mình một tình yêu đích thực. Em sẽ không mãi là “thùng rác” cho anh,sẽ không mãi cho anh trút bao buồn phiền, em sẽ ra đi bỏ lại anh khi biết rằng anh sẽ chẳng bao giờ đến bên em… Nhưng rồi “đoạn đường ta đi rồi cũng đưa ta trở về bên nhau”, khi anh lại được gặp em giữa một buổi chiều trời không buông nắng. Đôi ta đi bên nhau, lặng lẽ không nói gì nhưng rồi cũng không thể cứ im lặng mãi, ta bắt đầu vào những mẩu chuyện sau bao ngày “xa cách”.

Tình yêu đích thực – Có lúc anh đã cho rằng em thật sự nói nhiều, nói rất nhiều khi bên anh nhưng rồi cũng chính anh lại yêu điều đó, và that thiết cần điều đó khi bên em như thế nào. Và cũng chính anh đã từng nói đã rất sợ phải nhìn vào ánh mắt em nhưng rồi anh lại ao ước có em để mỗi ngày được nhìn sâu vào đôi mắt đó. Anh đã cố đi tìm cho mình một hạnh phúc mới, một hạnh phúc thật đơn sơ và nhỏ nhoi khi có được một người yêu để yêu thương. Anh cố chạy theo những hình bóng khác để rồi bỏ quên em, một người con gái đã cùng anh gắn bó chia sớt bao mặn nồng. Thật may mắn khi anh vẫn kịp nhận ra rằng mình chỉ thật sự vui vẻ, được cảm nhận yêu thương, con tim chợt rung động hơn với sự hiện diện của em bên cạnh. Em à! Chỉ những điều đó thôi nhưng anh biết rằng anh đã yêu em, yêu một người đã quá hiểu anh, đã quá hiểu những gì mà anh sắp nói ra. Và đó chỉ có thể là em! Người anh yêu mến!… Em à! Anh đã cố nhủ với lòng mình rằng anh sẽ không để tình yêu đích thực của mình vụt mất khỏi tầm tay. Anh sẽ đến em, thật nhẹ nhàng, thật êm ái để em có thể cảm nhận rằng ta là của nhau, ta là một cặp mà trời đã sinh ra có anh và em. Một ngày nào đó anh sẽ đến bên em và nói”Cô nàng của anh ơi! Anh yêu em” và anh hi vọng sau câu nói đó đôi ta sẽ có một cuộc tình đẹp em à… Trời đã chuyển mưa, xe cộ đang tấp nập tìm lại đường về hay tìm chổ trốn cho riêng mình. Anh và em vẫn đi chung trên con đường đầy những giọt mưa rơi mà chẳng biết lạnh vì hạnh phúc đang trào dâng!!!!!

Bấm vào đây để cùng chúng tôi đi tìm tình yêu đích thực cho chính mình!

Advertisements
This entry was posted in Chuyện tình yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s