Bí quyết cho hình xăm gợi cảm nơi cổ chân

Mong muốn có một phụ kiện thật mới mẻ và cá tính? Các hình xăm ở cổ chân  sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bạn vì sự lạ mắt và độc đáo rất ấn tượng của nó. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những mẫu hình xăm ở cổ chân rất thời trang.

Hinh xam o co chan, hinh xam noi co chan, chon hinh xam o co chan, thiet ke hinh xam o co chan, mau hinh xam co chan dep

Hãy chọn mẫu hình xăm ở cổ chân bạn cho là hợp với cá tính linh hoạt của bạn nhất.Càng ngày càng có nhiều người lựa chọn loại phụ kiện thời trang này như là phương tiện hoàn hảo để trang trí cho làn da của bạn. Hình xăm ở mắt cá chân là một thứ đồ trang sức giúp phụ nữ tuyên bố được sự nữ tính và cá tính mới mẻ của mình. Những thiết kế hình xăm ở mắt cá chân hết sức dễ thương dưới đây sẽ cho bạn cơ hội để thay đổi trọng tâm và gây sự chú ý mới mẻ trên đôi chân gợi cảm của bạn.

• Các mẫu hình xăm ở cổ chân hoạ tiết  hoa là dạng họa tiết phổ biến của hình xăm ở mắt cá chân. Bạn có thể kết hợp các sắc thái màu sắc khác nhau và đặt thử mẫu hình xăm trên mắt cá chân của bạn để thử xem nó có hợp với màu da của bạn trước khi chính thức xăm hình trên chân của bạn.

Họa tiết hình hoa là họa tiết thường được sử dụng cho vùng da mắt cá chân

• Kích thước của thiết kế sẽ xác định sự nổi bật của nó vì thế nếu bạn muốn thực hiện một tuyên bố mạnh mẽ, bạn nên xăm một hình ảnh phức tạp và nhiều màu. Những người muốn giữ lại nét quyến rũ và thật riêng tư có thể xem xét thử nghiệm với một thiết kế nhỏ hơn và ít hào nhoáng hơn nhưng vẫn nữ tính và tinh tế. Hãy hỏi chuyên gia xăm hình xăm ở cổ chân để họ giúp bạn chọn được một mô hình tốt nhất và màu sắc phù hợp với màu da của bạn nhất.

Họa tiết lớn sẽ giúp bạn thật nổi bật

• Nếu bạn là một fan hâm mộ của thế giới Rock hay các phong cách thay thế khác, bạn có thể xăm hình hộp sọ nhỏ và hài hước, những nhân vật hoạt hình cũng như các ngôi sao cho mắt cá chân của bạn. Chọn các chuyên gia xăm hình chuyên nghiệp để áp dụng các mô hình mà bạn mong muốn cho làn da của bạn. Đây là điều kiện duy nhất để đảm bảo kết quả đúng của dự án nghệ thuật trên cơ thể của bạn.
• Chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất cũng như quá trình chăm sóc sau khi bảo đảm các điều kiện tốt nhất để tránh các biến chứng cho da chân của bạn. Những thiết kế hình xăm hài hước là hoàn hảo nếu bạn muốn tỏa ra sự hấp dẫn, vui vẻ và nổi loạn. Mặt khác bạn cũng có thể lựa chọn những hình ảnh sang trọng và có ý nghĩa hơn nếu bạn không thích những mẫu hình ngộ nghĩnh.

Họa tiết nhỏ xinh cũng phù hợp với vùng mắt cá chân của bạn

Bấm vào đây để xem những mẫu hình xăm cổ chân hot nhất 2010

Advertisements
This entry was posted in Bí quyết làm đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s