Tình trạng thiếu ngủ trầm trọng sau khi sinh con

Sau khi sinh em bé, nhiều bà mẹ trẻ rơi vào tình trạng ngáp ngắn ngáp dài, mệt mỏi vì bị thiếu ngủ trầm trọng. Mẹo để các sản phụ tránh hiện tượng thiếu ngủ và có sức khỏe chiến đấu với em bé trong suốt thời gian dài đây?

Thieu ngu, thieu ngu khi mang thai, hien tuong thieu ngu, tranh hien tuong thieu ngu, thieu ngu sau khi sinh

Thiếu ngủ Bước 1: Bạn nên tranh thủ ngủ khi em bé của bạn đã và đang ngủ. Các việc nhà khác có thể cứ đợi đấy, lúc khác bạn hãy giải quyết từ từ.

Thiếu ngủ – Bước 2: Trốn hoặc lén đi ngủ trong nháy mắt khi bạn đang được ai đó giúp đỡ trông bé hay giải quyết việc nhà hộ. Ví như khi người nhà đến thăm bé, bạn có thể chào hỏi họ và hãy để họ chơi với em bé trong khi bạn lén đi nghi ngơi 1 lúc.

Thiếu ngủBước 3: Bạn nên tập thể dục vào ban ngày. Ngay cả khi bạn chỉ đi bộ nhanh trong 15 phút cũng có thể giúp bạn thư giãn và ngủ tốt hơn.

Mẹo để không thiếu ngủ sau sinh, Bà bầu, Thieu ngu sau sinh, sau sinh, ba bau, sinh de, thieu ngu, suc khoe ba bau, suc khoe thai phu, thai phu
Hãy tạo cho mình thói quen có thể ngủ được ngay sau khi buộc phải thức dậy để chăm bé.

Thiếu ngủ Bước 4: Hãy tạo sự thoải mái nhất khi ngủ cho bạn: Mặc bộ đồ ngủ yêu thích, trải tấm đệm thoải mái nhất lên giường để giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Thiếu ngủ – Bước 5: Hãy tạo cho mình thói quen có thể ngủ được ngay sau khi buộc phải thức dậy để chăm bé. Ví như, bạn có thể dễ dàng tiếp tục ngủ sau khi đã thay tã hoặc cho trẻ ăn đêm.

Lời khuyên

Trước khi áp dụng một chế độ tập thể dục mới sau sinh, bạn nhất định phải đến bác sĩ để có được những tư vấn hữu ích và những bài tập phù hợp với thể lực và sức khỏe của bạn hiện tại.

Nếu bạn vẫn cảm thấy thiếu ngủ sau khi sinh em bé, đừng ngần ngại xin một cuộc hẹn gặp bác sĩ chuyên khoa để thảo luận về các triệu chứng bạn đang có với bác sĩ.

Bấm vào đây để xem những lời khuyên của bác sỹ để tránh hiện tượng thiếu ngủ sau khi sinh

Advertisements
This entry was posted in Bà bầu - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s