Khi chồng bắt vợ đóng giả loài vật khi quan hệ

“Để làm mới đời sống tình dục, chồng tôi muốn vợ bắt chước các loài động vật khi quan hệ ở trên giường. Tôi cảm thấy rất kỳ quái và không biết nên làm gì khi chồng tôi yêu thích kiểu quan hệ như thế?”.

Quan he, quan he lan dau, quan he tinh duc, nhung kieu quan he tinh duc, quan he tren giuong, quan he vo chong, quan he khi mang thai

“Tôi đã lập gia đình được 15 năm nay. Đời sống tình dục của chúng tôi sau khi cưới rất tốt nhưng được vài năm mọi việc bắt đầu“tụt dốc. Điều này khiến mối quan hệ của hai vợ chồng khá căng thẳng vì vậy chúng tôi đã đồng ý thử nghiệm để lấy lại đam mê khi ‘yêu’.

Quan hệ – Mới đầu, những thử nghiệm mới của chúng tôi diễn ra khá suôn sẻ và không có gì khác thường. Tuy nhiên, chồng tôi mới gợi ý rằng anh ấy muốn tôi bắt chước các loài động vật khi ở trên giường. Tôi hiểu như thế có nghĩa là mình phải đóng giả làm một con mèo ngoan ngoãn hay một chú hổ dũng mãnh, sử dụng cả bốn chi hay tạo nên tiếng động… và tôi cảm thấy rất kỳ quái. Liệu cảm giác của tôi như vậy có bình thường hay không?”. (Bạn đọc giấu tên)


Đàn ông đôi khi nghĩ ra nhiều điều kì quặc ở trên giường

Trả lời:

Quan hệ – Chồng của bạn không phải là người duy nhất trên thế giới cảm thấy “khiêu khích” và khoái cảm khi bạn tình bắt chước một loài vật nhưng có vẻ như bạn không có cùng sở thích đó và chắc chắn bạn không bắt buộc phải làm như vậy. Việc bạn sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ rất đáng hoan nghênh. Nhiều cặp đôi đã từ chối làm việc đó và vì thế đời sống tình dục của họ trở nên tồi tệ. Mỗi người đều có những sở thích tình dục riêng biệt mà họ chưa bộc lộ hết nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ và cố gắng cải thiện “quan hệ” giữa hai người.

Quan hệ – Tuy nhiên, đồng ý thử nghiệm cái mới không có nghĩa là bạn phải làm tất cả mọi việc. Những thay đổi trong đời sống tình dục cần có sự đồng thuận của cả hai, trải nghiệm cảm giác mới lạ là rất tốt nhưng cũng cần có điểm dừng cũng như ý muốn của hai người phải được tôn trọng. Hãy bày tỏ thẳng thắn với chồng của bạn. Tăng cường những thay đổi mà bạn cảm thấy hứng thú khi làm “chuyện ấy”, sau đó giải thích với chồng rằng cả hai cần đặt ra những giới hạn để những buổi “giao ban” không trở thành nỗi ám ảnh.

Bấm vào đây để kiểm tra xem chồng mình có yêu thích loại quan hệ này không?

Advertisements
This entry was posted in Đời sống - quan hệ vợ chồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s