Xu hướng quan hệ tình dục qua ngón tay

Độ dài ngắn của ngón trỏ so với ngón nhẫn có thể tiết lộ về khuynh hướng quan hệ tình dục , bộ phim ưa thích, khả năng thể thao hay năng lực chứng khoán của bạn. Hãy xem ngón tay thể hiện thông điệp quan hệ tình dục của bạn như thế nào?

Quan he, quan he tinh duc, quan he tinh duc nhu the nao, quan he tren giuong, cac tu the quan he tinh duc, quan he tinh duc vi thanh nien

Quan hệ tình dục – Theo các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu ung thư, Anh, độ dài ngón trỏ trên bàn tay phải của nam giới có thể cho biết về đời sống tình dục, mức độ nóng tính và cả các căn bệnh mà họ có thể mắc phải. Cụ thể, đàn ông có ngón trỏ dài hơn ngón nhẫn có khả năng mắc ung thư tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, phụ nữ có ngón tay trỏ dài ít mắc các bệnh về tim, có khả năng sinh sản cao, tuy nhiên dễ mắc ung thư vú. Những người có ngón trỏ tương đối dài có thể mắc các bệnh như tâm thần phân liệt, dị ứng, chàm bội nhiễm hay sốt nhiều hơn những người khác.

Quan hệ tình dục – Các nhà khoa học cũng phân tích, bàn tay có ngón trỏ dài được xem là một bàn tay nữ tính, vì vậy đàn ông có bàn tay như vậy dễ có khả năng đồng tính; trong khi đó, bàn tay có ngón trỏ ngắn hơn so với ngón nhẫn được đánh giá là bàn tay cơ bắp và nam tính. Phụ nữ có bàn tay nam tính như vậy rất dễ trở thành les bởi họ có một tính cách mạnh mẽ, hiếu chiến và luôn muốn theo đuổi thành công trong công việc.

Quan hệ tình dục – Theo tiến sĩ sinh học tiến hóa John Manning, người đã có hơn 20 năm nghiên cứu về tỷ lệ của các ngón tay, sự khác nhau giữa độ dài ngón tay có liên quan đến nồng độ hormone trong bào thai, đặc biệt là testosterone. Các nghiên cứu của ông đã chỉ ra rằng những bào thai có tỉ lệ testosterone cao và có ngón tay trỏ ngắn, sẽ trở thành người ưa mạo hiểm, hiếu chiến, mạnh mẽ, thú vị và có khả năng chơi nhạc cụ tốt.

Những người có ngón trỏ ngắn sẽ làm tốt các công việc của một người lính, kĩ sư, người đầu cơ hoặc vận động viên chơi cờ bởi họ giải quyết vấn đề khá tốt và rất giỏi giải ô chữ. Ngoài ra, họ được cho là những người khá mạo hiểm trong tình dục, thích thử nghiệm ma túy, thích xem các bộ phim bạo lực và dễ nghiện rượu.


Chính vì thế, ngón tay trỏ ngắn dễ có kết cục ở trong tù, bị ám sát hoặc bị điên. Trẻ em có ngón trỏ ngắn thường mắc chứng động thái quá hay mất tập trung trong lớp. Những người có ngón trỏ ngắn thường nghèo hơn và khó để duy trì một công việc. Họ rất dễ mắc phải bệnh lây nhiễm và khó sống lâu.

Ngoài ra, các bác sĩ có thể nói nhiều về sức khỏe của con người bằng cách nhìn vào móng tay. Những thay đổi đột ngột về hình dạng, độ dày mỏng hay màu sắc của móng tay thường là dấu hiệu của một điều gì đó không bình thường. Móng tay trắng nhợt là dấu hiệu của bệnh thiếu máu, còn móng tay trắng nói chung cho thấy gan của người đó có vấn đề. Móng tay có đốm có thể do thiếu canxi, còn móng tay có rãnh có thể là dấu hiệu của tiểu đường, suy dinh dưỡng hay bệnh liên quan đến tuần hoàn máu.

Bấm vào đây để xem thêm chi tiết xu hướng quan hệ tình dục của giới trẻ hiện nay!

Advertisements
This entry was posted in Đời sống - quan hệ vợ chồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s