Như chưa từng nói lời chia tay "Hãy mỉm cười"

Tớ vừa trải qua một cơn mơ hay ác mộng nhỉ. Chỉ biết rằng sao tớ thấy có nhiều tiếng nấc và nước mắt thế. Tớ với cậu đã chia tay nhau chưa? Lời chia tay…

Chia tay, chia tay nguoi yeu, chia tay ban be, chia tay moi tinh dau, chia tay cung la yeu, chia tay cuoi, chia tay la cham het

Trong “giấc mơ” ấy, tớ đã chạy đi kiếm cậu biết bao lần. Và bấy nhiều lần tớ cảm thấy tuyệt vọng.
Trong “giấc mơ” ấy, cậu ra đi mà không một lần ngoảnh lại. Tớ không biết nên vui hay buồn, chỉ biết rằng khi tỉnh dậy, tớ vẫn thấy ngột thở quá.
Trong “giấc mơ” ấy, tớ thấy mình chưa chuẩn bị kỹ càng cho sự ra đi của cậu. Tớ nhớ cậu da diết, tớ nhớ cậu với nỗi nhớ của những người yêu nhau.

Chúng ta chưa nói lời chia tay mà. Sao cậu có thế quên những lời yêu thương cậu đã trao cho tớ. Tớ giận cậu. Giờ đây tớ mới biết là tớ giận cậu. Tớ lại một lần nữa nước mắt lưng chừng.
Lừng chừng ta quen nhau, lưng chừng biết
Lừng chừng quan tâm nhau, lưng chừng vui
Lừng chừng xa nhau, lưng chừng nhớ
Lưng chừng chạy đến, trọn niềm thương…

Tớ cứ nghĩ rằng mình trọn niềm thương rồi chứ. Tớ cứ nghĩ rằng cậu không bao giờ xa tớ. Tớ cứ nghĩ rằng mình chiếm một vị trí trong trái tim cậu.
Thế nhưng chỉ mới vài phút trước thôi, tớ lại thấy cảnh cậu đi bên người ta mà không một lần ngoảnh lại nhìn tớ, cậu ra đi không một chút lưu luyến. Cậu quên tớ thật sao. Cậu quên lời yêu cậu dành cho tớ thật rồi à.
Tớ không tin điều ấy. Tớ không tin, bởi tớ chưa bao giờ nghĩ tới.

“Giấc mơ” qua rồi. Nhưng sao tớ thấy tim mình đau thế. Tớ thấy khó thở và ngột ngạt quá. Tớ nhớ cậu. Hơn lúc nào hết, tớ thấy tớ nhớ cậu da diết.
Tớ cứ nghĩ sau khoảng thời gian ấy, tớ dần quên cậu nhưng hình như chỉ là tớ tưởng mà thôi. Tớ nghĩ là mình đang khóc, tớ đưa tay lên khóe mắt, nhưng hình như không phải chỉ là tớ nghĩ.

Điều gì đã tạo nên giấc mơ ấy của tớ, giấc mơ mà tớ chưa từng nghĩ tới. Tớ hiểu rồi. Có lẽ là bởi tin nhắn lúc khuya tớ nhận được của cậu.
Ở nơi ấy cậu nhớ hạnh phúc nha, tự biết chăm sóc cho bản thân nữa nhé. Và nếu có thể quên tớ được bao nhiêu thì cậu cứ quên. Nhưng hãy giữ lại một chút kỷ niệm đẹp được không? Nếu cậu quên hết, tớ sẽ buồn lắm. MÌnh đã chia tay nhau?

Tớ phát hiện ra một điều rằng: trái tim tớ luôn hướng về cậu. Và cậu bước đi khi tớ đã chuẩn bị tinh thần, tuy chưa sẵn sàng lắm… và cả khi chúng ta chưa hề nhạt. Tớ sẽ xem như cậu không ngoảnh lại vì sợ tớ nhìn thấy những giọt nước mắt của cậu. Vì sợ tớ yếu lòng, sợ tớ không tìm được hạnh phúc cho tớ. Ừ, tớ  cứ  xem là mình chia tay thế nhé.

Tớ sẽ không khóc nữa đâu. Bởi tớ biết cậu không hề muốn tớ thế mà. Tớ sẽ đi tìm hạnh phúc cho tớ. Tớ sẽ đi tìm những điều không “lưng chừng” nhé.

Mỉm cười cùng tớ nha…

Bấm vào đây để tìm hiểu câu chuyện chia tay tình yêu buồn nhất!

Advertisements
This entry was posted in Chuyện tình yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s