Em nhớ anh…Mối tình đầu yêu dấu!

Đã ba năm rồi, em chưa gặp lại anh, mối tình đầu của lần nào kể từ ngày li biệt. Gió đông đã về, em chợt thấy nhớ anh vô cùng. Dẫu biết rằng, đường đời mình đi sẽ chẳng chung đường, nhưng trong tim em vẫn mãi nhớ đến anh. Mối tình đầu của em.

Moi tinh dau, cau chuyen ve moi tinh dau, noi dau moi tinh dau, vuong van moi tinh dau, co nen giu lai ki niem moi tinh dau

Ngày đầu tiên mình gặp nhau, em rất thích nụ cười của anh. Đôi mắt như hút hồn bao cô gái. Lúc đó, em thấy ghen tỵ với anh vô cùng. Tại sao anh lại sở hữu đôi mắt đẹp như vậy? Đôi mắt của người đa tình. Em đã thích anh từ khoảnh khắc đó – Mối tình đầu của em

Rồi tình yêu chợt nở như nụ cười hoa mai buổi sớm. Anh đến bên em nhẹ nhàng quá đỗi. Anh chẳng thể biết được, cái thời khắc anh ôm em vào lòng làm em mừng đến run người. Chẳng dám tin đó là sự thật. Anh chẳng nói một câu yêu, nhưng những ngày sau đó lại minh chứng cho tình yêu anh dành cho em. Em đã tin anh, như tin một vị thánh đã ban cuộc sống hạnh phúc cho em. Mối tình đầu Những chuỗi ngày sau đó, thật sự rất hạnh phúc với em.

Anh từng nói với em rằng “tình yêu anh dành cho em mạnh mẽ như sóng biển, dịu dàng như con gió mùa xuân”. Em chỉ biết ôm lấy anh, mỉm cười hạnh phúc. Những lúc như vậy, em sợ anh sẽ rời xa em, sợ vô cùng. Bạn bè vẫn thường nói tình đầu là tình dang dở. Em không tin lời bạn nói, vì em có anh. Anh và em sẽ chẳng bao giờ rời xa nhau.

Cho người xưa yêu dấu, Chuyện tình yêu, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, loi yeu, moi tinh dau, chuyen tinh yeu hay, tinh yeu gioi tinh, ki niem,

Em ngây thơ, suy nghĩ giản đơn. Anh dịu dàng, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng đôi lúc vẫn còn trẻ con. (Ai yêu cũng đều nhìn thấy người yêu mình tính con trẻ thì phải). Những lần giận dỗi lúc nào em cũng là người làm lành trước. Vì em sợ anh giận em lâu, anh sẽ bỏ em. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của em. Chỉ biết yêu và được yêu mối tình đầu.

Khi con gái yêu, những điều tốt đẹp nhất đều dành cho người mình yêu. Và cũng lo sợ người đó bỏ rơi mình nhất. Em yêu anh thật nhiều. Dù biết rằng, một bông hoa tặng em anh cũng chẳng có. Em đã giận dỗi hỏi anh “ tại sao anh không tặng hoa em như bao đôi tình nhân khác?”. Anh chỉ im lặng. Rồi “tại sao anh không tặng quà cho em” Anh lại im lặng.  “Tại sao yêu em mà anh chưa bao giờ nói ba câu đó?”. Anh cũng im lặng. Em ghét cái sự im lặng của anh vô cùng. Anh chẳng nói cũng chẳng nói rõ lý do. Anh đã chạy trốn em. Chạy trốn những câu hỏi. Có phải đàn ông ghét phải trả lời những câu hỏi ?

Những ngày hạnh phúc qua đi. Sự giận dỗi, cãi vã liên tiếp xảy ra. Em quá trẻ con. Hay anh đã thay lòng. Khoảng cách chúng ta dần xa. Ít nhắn tin. Ít gặp gỡ. Rồi một ngày, một tuần đến một tháng không liên lạc. Cứ nghĩ rằng cả anh và em đều bình tâm lại để có những suy nghĩ chín chắn. Nhưng ngày anh rời xa em đã đến.

Cho người xưa yêu dấu, Chuyện tình yêu, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, loi yeu, moi tinh dau, chuyen tinh yeu hay, tinh yeu gioi tinh, ki niem,

Tim em đau đến tái tê khi nghe lời chia tay anh thốt ra. Sao nhẹ nhàng tới vậy hả anh? Như thể chẳng có một lần yêu em. Như thể tình yêu anh dành cho em là sự lừa dối. “Mình chia tay đi. Em không hợp với anh. Anh… anh có người mới rồi. Nếu yêu một người, em hãy buông tay người đó để được bình yên”. Em như chết đứng. Ngày thường em nói nhiều, vậy mà khi đó nước mắt chỉ có những giọt nước mắt. “ Hãy sống thật vui vẻ, em là một cô gái tốt, em sẽ tìm được người tốt hơn anh. Anh không tốt như em nghĩ đâu. Hãy quên anh đi. Anh xin lỗi”.

Anh bước đi nhẹ nhàng như chẳng quen em. Đau đớn, căm hận. Con tim em vỡ làm trăm mảnh, rơi xuống vỡ vụn. Vết thương tình đầu sao đau đớn, chẳng thể nguôi ngoai. Anh rời xa em, tới bên người khác. Em đã hận anh biết bao.

Giờ em biết cảm giác đau đớn, vỡ tan một cõi lòng. Niềm tin ở một người đã cạn kiệt. Em đã từng nghe một câu chuyện rằng:  “Khi một người đàn ông rời bỏ người yêu mình để sánh vai cùng người mới, cô người yêu cũ đã tìm thầy bói và cho rằng bùa của tình địch mạnh hơn, cô phải tìm những lá bùa mạnh hơn để đưa người đàn ông của mình quay lại. Nhưng cô chẳng bao giờ tìm được lá bùa mạnh hơn cô gái đó”.

Cô gái này biết người mình yêu đã thay lòng, cô làm vậy chỉ để che dấu nỗi đau tuyệt vọng, để quên đi sự thay lòng đổi dạ của người đàn ông. Còn em, em biết mình sẽ không bao giờ níu kéo anh. Vì em yêu anh.

Tình đầu đâu thể nguôi ngoai. Dù anh đã rời xa em, nhưng chính anh là người cho em biết thế nào là tình yêu, thế nào là yêu một người. Anh mãi mãi nằm trong một góc nhỏ trái tim em.

Tình đầu dang dở. Dang dở để ta mãi không quên, để nhắc ta về một người, lần yêu đầu trong sáng, ngây thơ. Với biết bao dại khờ. Với biết bao nỗi nhớ mong. Dở dang để biết mình phải luôn sống vui vẻ như anh đã nói. Để sống tốt hơn với tình yêu mà anh đã dành cho em. Không quá bi lụy nhưng mãi nhớ nhung về tình đầu của em, em mãi mãi không quên người.

Đêm nay, em nhớ anh nhiều lắm. Nhớ thật nhiều. Người xưa dấu yêu!

Click vào đây để  xem những câu chuyện về mối tình đầu!

Advertisements
This entry was posted in Chuyện tình yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s