Áp lực tâm lý trước khi làm chuyện ấy

Đừng nghĩ đấng mày râu nào mỗi lần làm chuyện ấy đều chiến thắng và thích thú. Cả đàn ông và phụ nữ đều có những áp lực tâm lý riêng mà bạn cần hiểu rõ để mở được nút thắt và cùng thăng hoa trong chuyện ấy.

Chuyen ay, chuyen ay lam nhu the nao, chuyen ay trong thoi gian mang thai, chuyen ay lan dau tien, chuyen ay dem tan hon, chuyen ay sau khi sinh

Phụ nữ

1. Tự ti khi ba vòng không chuẩn như siêu mẫu

Trên nét mặt của phụ nữ trước khi quan hệ thường lộ rõ sự tự ti về vóc dáng của mình, có thể là vòng một hơi nhỏ, vòng ba không bốc lửa… và họ lo sợ mình sẽ làm bạn tình thất vọng hay buồn.

Đàn ông nên nhớ, trước, trong và sau khi yêu, hãy liên tục khích lệ và khen ngợi người phụ nữ của mình. Một đêm với chuyện ấy , thể xác không phải là tất cả, mà trên hết là những trao đổi về tình cảm, chia sẻ tâm tư… để cả hai thêm yêu và hiểu nhau hơn.

2. Sợ hãi khi nghĩ đến “chuyện ấy

Có không ít phụ nữ cho rằng, sex chỉ là việc làm lặp đi lặp lại thậm chí chỉ để thỏa mãn ham muốn của nam giới, họ không có hứng thú hay niềm vui nào khi quan hệ, thậm chí trong ý nghĩ.

Cũng có phụ nữ sợ lặp lại cảm giác đau đớn, sợ phải chiều chuộng ham muốn quá mãnh liệt của bạn mình nên không mấy quan tâm, tránh thậm chí chỉ cần chạm vào nhau là đã sợ.

Cả hai giới đều có nỗi sợ trước khi ‘yêu’ (ảnh minh họa)

Nam giới

1. Nghi ngờ bản thân, lo sợ thất bại

Nếu bạn đã vấp phải thất bại, cũng chớ nên lo lắng và tạo cho mình quá nhiều áp lực. Một nhân tố quan trọng giúp người đàn ông thành công trong mỗi lần làm chuyện ấy là tự tin vào phong độ của mình.

Với người phụ nữ, ban hãy tỏ ra cho bạn tình của mình biết rằng mình hài lòng và thỏa mãn như thế nào, đây cũng là bí quyết giúp cả hai thành công hơn trong lần gặp gỡ sau.

2. Áp lực không đưa đối tác lên đến đỉnh

Với đàn ông, trong lúc quan hệ, họ vẫn thường trăn trở và tự hỏi phải làm thế nào người phụ nữ của mình mới hài lòng, làm thế nào cả hai lên đỉnh cùng nhau…

Hãy biết cách động viên kịp thời người đàn ông của mình. “Tình dục không phải là tất cả. Chúng ta có thể thử lại lần sau”.

Bấm vào đây để biết cách giải toả căng thẳng trước khi làm chuyện ấy

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s