Có an toàn không khi bà bầu sử dụng thuốc chống dị ứng?

Trong thời gian mang thai, bà bầu cũng không thể tránh khỏi những bệnh ngoài da hay như bị dị ứng. Vậy trong thai kỳ, bà bầu có nên uống thuốc chống dị ứng không? Thuốc chống dị ứng có ảnh hướng đến thai nhi?

Một thai phụ thắc mắc: ‘Có an toàn không khi tôi sử dụng thuốc chống dị ứng trong thời gian mang bầu?’.

Thuoc di ung, thuoc chong di ung, thuoc chong di ung cho ba bau, ba bau co nen su dung thuoc chong di ung trong thoi gian mang thai,  bat loi cua thuoc chong di ung

Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp:

Ronald Ruggiero (bác sĩ sản khoa): Nhìn chung, chúng tôi khuyên thai phụ nên tránh tất cả các loại thuốc trong quý I của thai kỳ, càng tránh nhiều càng tốt và nên dùng các phương pháp không phải thuốc để trị bệnh. Nhưng sau đó, nếu bạn có những triệu chứng dị ứng như hắt hơi, chảy nước mũi thì bạn có thể trao đổi với bác sĩ để dùng thuốc chống dị ứng.

Thuốc chống dị ứng có an toàn cho bà bầu?, Bà bầu, Thuoc chong di ung, ba bau dung thuoc chong di ung, ba bau, thuoc cho ba bau, ba bau dung thuoc, ba bau uong thuoc, thai phu
Thai phụ nên tránh tất cả các loại thuốc trong quý I của thai kỳ, càng tránh nhiều càng tốt và nên dùng các phương pháp không phải thuốc để trị bệnh.

Jonh Larsen (bác sĩ sản khoa): Nhiều phụ nữ cảm thấy các dấu hiệu dị ứng tồi tệ hơn trong thời kỳ mang thai. Thực sự, khi có bầu, các màng nhầy trở nên sưng hơn khiến bạn luôn có cảm giác tắc, nghẹt mũi. Một số thai phụ được bác sĩ chỉ định tiêm phòng dị ứng – mũi tiêm an toàn cho cả mẹ và thai nhi hơn là sử dụng thuốc chống dị ứng .

Bấm vào đây để xem hướng dẫn sử dụng thuốc chống dị ứng!

Advertisements
This entry was posted in Bà bầu - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s