Tám chuyện: Bỏ vợ vì bị bồ khích

Nếu không vì tác động “nhiệt tình” của cô bồ giàu có, anh đã không vội vàng quyết định bỏ vợ , người đã mười năm gắn bó. Bỏ vợ được khuyến mại

Sau khi bỏ vợ vài tháng, anh Nguyễn Văn Anh T. (tài xế ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã thấy hối tiếc chia sẻ.

Vợ chồng anh sống với nhau khá đầm ấm, nhưng mẹ chồng – nàng dâu không hợp nhau. Từ đó, vợ chồng nẩy sinh nhiều chuyện không vui khiến anh phát sinh tình cảm bên ngoài với một nữ giám đốc (ly dị chồng đã 12 năm).

Khi mâu thuẫn, vợ chồng sẵn sàng xúc phạm nhau bằng những lời nói nặng nề, đay nghiến. Không khí gia đình trở nên hết sức ngột ngạt. Trong khi vợ anh T. tìm mọi cách để cắt đứt quan hệ bất chính của chồng thì cô bồ giám đốc bỏ nhỏ T.: “Anh ly hôn đi, giữ lại căn nhà, giá trị nửa căn nhà thối lại cho vợ anh, em sẽ chi. Anh bỏ vợ mà có gì khó khăn, em lo hết”.

Công ăn việc làm sau khi bỏ vợ, anh cũng khỏi phải lo vì cô bồ giám đốc đã thu xếp cho anh một chân tổng quản tại công ty (trước giờ, anh T. lái xe du lịch cho cha vợ); còn hứa sẽ thay anh chu cấp cho hai con của anh mỗi tháng sáu triệu đồng. Trong thời gian vợ anh T. giận, bỏ về nhà mẹ ruột ở, cô bồ tranh thủ lấy lòng mẹ anh bằng những món quà đắt tiền, hợp ý; hứa xây nhà đẹp cho ba mẹ anh T. Càng vừa lòng với “dâu” mới, mẹ anh càng dị ứng với con dâu cũ, ủng hộ con trai bỏ vợ.

Cô bồ giám đốc của anh lại chính là… vợ bé của ông tổng giám đốc (Ảnh minh họa)

Vợ chồng anh T. đều có thu nhập trung bình, phải nuôi hai con nên khối tài sản chung không lớn. Sau khi kết hôn, do xích mích mẹ chồng – nàng dâu, vợ chồng anh xin làm nhà ở riêng trên phần đất của cha mẹ ruột của anh. Khối tài sản chung chỉ là “cái xác nhà”, nhưng với sự gợi ý của cô bồ giám đốc, anh hào phóng chia đôi giá trị căn nhà (nhà và đất) cho vợ. Cầm số tiền 400 triệu đồng, vợ anh có thể mua ngay được một căn nhà ở quận vùng ven thành phố để an cư.

Được “tài trợ”, anh T. nhanh chóng nộp đơn ly hôn. Hai tháng sau, vợ anh chấp nhận chia tay. Chị đồng ý không hẳn vì tiền, mà vì nhận ra chồng mình chỉ là hạng người tham sang phụ khó, nhu nhược, “bám váy đàn bà”. Chị cũng không phủ nhận, có được số tiền đó chị sẽ có điều kiện lo cho con tốt hơn.

Tuy nhiên, thực tế không như những gì anh T. mong muốn. Chỉ vài tháng sau khi cho anh mượn tiền, cô bồ giám đốc đã đòi lại cả vốn lẫn lời. Anh cũng không thể làm việc trong công ty của cô được vì quan hệ tình cảm của hai người bị tổng giám đốc người Đài Loan phát giác.

Cô bồ giám đốc của anh lại chính là… vợ bé của ông tổng giám đốc, chủ một tập đoàn phân phối hàng may mặc cho nhiều nước. Cô bồ anh là giám đốc một công ty con, “kết bạn” với anh chỉ để “đỡ trống vắng” trong thời gian chồng trở về nước, chứ không có ý định xây dựng gia đình. Cuộc tình hờ đó đã chẳng thể tiếp tục…

Thất nghiệp, mất vợ con, mắc nợ, anh buộc phải bán rẻ căn nhà, nơi chỉ một năm trước đây là chốn đi về hạnh phúc của anh.

Bấm vào đây để xem những người đàn ông bỏ vợ nói gì sau ly hôn?

Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s