Da bạn đang lên tiếng, làm thế nào dưỡng ẩm đây?

duong am da, duong am da mat, bi quyet duong am da mat, duong am da mua kho, my pham giup duong am cho da, da kho can duong am

Kem dưỡng ẩm da 9 sẽ giữ cho bạn nhìn trẻ hơn với làn da mượt mà hơn. Không kể tuổi tác bạn đang có, với tất cả các loại da, kem dưỡng ẩm đều rất quan trọng để lớp biểu bì của bạn được phát triển tốt được. Da là một cơ quan mà sẽ phản ứng rất lớn đến sản phẩm như:
1. Kem dưỡng ẩm sáp có chứa chủ yếu là sáp ong và mật ong.
Trông chúng giống như thuốc mỡ và chúng có khả năng dưỡng ẩm da tuyệt vời cho làn da siêu khô bởi vì loại kem dưỡng ẩm này đã tạo ra một lớp rào cản có khả năng bảo vệ làn da chống lại sự mất nước. Kem dưỡng ẩm có thành phần mật ong tốt cho da khô hoặc da bình thường.


2. Sữa là loại kem dưỡng ẩm mỏng hơn, nhẹ hơn công thức với tinh dầu. Sữa có ít mỡ hơn so với các loại kem, nhưng vẫn có khả năng giữ ẩm tốt. Trên thị trường cũng có những loại kem dưỡng ẩm với thành phần chính là sữa. Loại kem dưỡng ẩm này tốt cho da dầu hoặc da nhạy cảm.

3. Những loại kem dưỡng ẩm chứa thành phần chủ yếu là tinh dầu cũng là một trong những loại kem giữ ẩm hàng đầu trong khả năng chăm sóc da của bạn. Bởi vì các loại tinh dầu có một cấu trúc phân tử nhỏ hơn so với sữa hoặc mật ong, và nó hấp thụ vào da bạn dễ dàng hơn do đó dưỡng ẩm tốt hơn, ngoại trừ dầu khoáng. Các loại tinh dầu tốt nhất xuyên qua làn da hoàn hảo, giúp da bạn đầy đặn, đủ độ ẩm và mịn màng hơn. Kem dưỡng ẩm tinh dầu tốt cho da khô hay da bình thường.

Những lưu ý khi sử dụng kem dưỡng ẩm

Loại da nào cũng cần được dưỡng ẩm, ngay cả khi bạn có làn da nhờn. Bằng cách điều chỉnh làn da của bạn, bạn có thể xác định đúng loại kem dưỡng ẩm dành cho da của bạn. Ví dụ, nếu da của bạn không giữ đủ nước sẽ cảm thấy khô và ráp. Đây là cách tốt nhất để biết rằng da của bạn cần bổ xung kem dưỡng ẩm.

Khi thời tiết thay đổi, và làn da của bạn sẽ phản ứng với sự
thay đổi khí hậu đó. Hãy sử dụng kem dưỡng ẩm cho da cùng với việc uống nhiều
nước để ngăn chặn tình trạng khô.

Chú ý đến việc nuông chiều da mặt bạn với các loại thảo dược có khả năng dưỡng ẩm cho da mặt, nó sẽ giúp làm dịu và nuôi dưỡng làn da của bạn.


Kem dưỡng ẩm giữ cho làn da của bạn sự khỏe mạnh và bảo vệ  nó khỏi bị khô bằng nhiều cách. Những sản phẩm này làm việc để da bạn được bổ
xung độ ẩm vào sâu từng tế bào da giúp chúng mịn màng và căng mọng hơn.

Đồng thời, kem dưỡng ẩm sẽ niêm phong độ ẩm đang có trên làn da của bạn,lấp đầy những khoảng trống giữa các tế bào da để làn da bạn được trẻ hóa.

Hãy nhớ rằng sử dụng quá nhiều chất dưỡng ẩm có thể dẫn đến sự tắc nghẽn lỗ chân lông và mụn đầu đen sẽ xuất hiện trên da bạn. Hãy chọn những loại kem dưỡng ẩm da không có lượng tinh dầu quá cao và bạn nên sử dụng nó một lượng vừa đủ.

Thời gian tốt nhất để áp dụng kem dưỡng ẩm là ngay sau khi bạn rửa mặt hoặc tắm, khi da đang ẩm và kem dưỡng ẩm sẽ duy trì độ ẩm mà bạn vừa
cung cấp cho da
.

Advertisements
This entry was posted in Dưỡng da. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s