Tám chuyện: Bóp "của quý" để cướp tiền

Lê Thị Hương đã nhiều lần dùng thủ đoạn bóp “của quý” của các cụ già để cướp tiền khi các cụ còn chưa hết bàng hoàng  – Bop cua quy de cuop tien

Đối tượng Lê Thị Hương đã nhiều lần dùng thủ đoạn bóp “của quý” của các cụ già và khi các cụ chưa hết bàng hoàng, phản ứng thì Hương đã nhanh tay móc ví, sau đó lên xe đồng phạm tẩu thoát.

Khoảng 15 giờ ngày 23/11, bà Trần Thị Mai (1933, trú tổ 29, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đang ngồi chẻ củi ở vỉa hè đường Hồ Đăng Trường trước nhà thì có một phụ nữ mặc đồ màu đỏ, đi bộ đến bắt chuyện làm quen.

Chừng 5 phút sau, bà Mai bị đối tượng lạ mặt giật ví tiền, bên trong có 200.000 đồng rồi chạy ra đường, nhảy lên xe máy do đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát. Nghe tiếng bà Mai tri hô, người dân tổ 29, P. Khuê Trung tổ chức vây bắt được cả 2 đối tượng, giao cơ quan CA xử lý.

Tại CA P. Khuê Trung, ban đầu đối tượng cướp giật Lê Thị Hương (1975, trú TT-Huế), cùng đồng bọn là Bùi Quang Hoàn (1981, trú P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ) khai nhận: Ngày 23-11, Hoàn điều khiển xe máy BKS 43H1-0302 chở Hương đi cướp giật tài sản kiếm tiền chia nhau tiêu xài.

Bóp "của quý" của cụ già để cướp tiền, Eva tám chuyện, bop cua quy cuop tien, cuop tien, cuop tai san, trom cap tai san, tin tuc, tin nhanh, tin tuc trong ngay, tin nong,
Đối tượng Bùi Quang Hoàn và Lê Thị Hương.

Khoảng 15 giờ, khi đến khu vực tổ 29, P. Khuê Trung, phát hiện bà Mai ngồi chẻ củi ở đường Hồ Đăng Trường, Hoàn nói với Hương: “Bà nớ ngon kìa” rồi chở Hương đến bắt chuyện. Làm quen, Hương mau miệng bảo bà Mai là nhà mình ở gần đây, nếu cần thì ngày mai bà đến, Hương sẽ cho củi về mà đun.

Tuy nhiên, bà Mai trả lời nếu có nhiều củi thì đưa đến xem, sẽ trả tiền sòng phẳng. Minh chứng cho lời mình nói, bà Mai móc ví tiền ra cho Hương xem. Chỉ chờ có vậy, Hương nhào đến giật ví tiền rồi chạy ra xe Hoàn để tẩu thoát, nhưng bị quần chúng bắt giữ.

Ngoài phi vụ bị bắt quả tang, trong quá trình đấu tranh, Hương và Hoàn thừa nhận trước đó 2 lần móc ví chiếm đoạt tài sản với phương thức, thủ đoạn hết sức kỳ cục. Đối tượng mà cả hai nhắm đến là những người đàn ông cao tuổi.

Phát hiện mục tiêu, Hương chủ động tiếp cận, sau đó bất ngờ xông vào bóp “của quý” của các cụ và khi các cụ chưa hết bàng hoàng, phản ứng thì Hương nhanh tay móc ví, sau đó lên xe Hoàn chở tẩu thoát.

Điều khá bất ngờ là trong số những người tham gia vây bắt quả tang Hương và Hoàn cướp tiền của bà Mai có nạn nhân từng dính độc chiêu ghẹo “của quý” móc ví. Cụ Lê B. (80 tuổi, trú Q. Cẩm Lệ) trình bày: Khoảng 16 giờ ngày 13/11, trong lúc cụ đang dọn vệ sinh cạnh nhà thì có một phụ nữ mặc đồ màu đỏ đến gợi chuyện, sao đó bất ngờ áp vào chộp bộ hạ của cụ. Bị cụ B. đẩy ra, người phụ nữ bỏ đi, chừng 10 phút sau, cụ phát hiện mất ví, bên trong có hơn 300.000 đồng.

Bóp "của quý" của cụ già để cướp tiền, Eva tám chuyện, bop cua quy cuop tien, cuop tien, cuop tai san, trom cap tai san, tin tuc, tin nhanh, tin tuc trong ngay, tin nong,

Cùng cảnh ngộ như cụ B., cụ Mai Văn C. (82 tuổi, trú P. Khuê Trung) may mắn được kẻ gian trả lại giấy tờ. Cụ C. kể: Khoảng 5 giờ một ngày tháng 4-2010, cụ đi bộ tập thể dục ở khu vực tổ 56 (P. Khuê Trung) thì thấy một phụ nữ đứng ở ngã ba Nguyễn Hữu Thọ nối dài tuyến đường ven sông. Người phụ nữ bắt chuyện làm quen và rủ cụ C. về nhà “vui vẻ”.

Cụ C. không đồng ý, tiếp tục đi bộ tập thể dục thì người phụ nữ áp sát, bất ngờ chộp vào “của quý” của cụ. Bị cụ C. đánh vào tay, người phụ nữ mới thả ra rồi đến chỗ người đàn ông điều khiển xe máy phóng đi.

Khoảng 10 phút sau, người phụ nữ và gã đàn ông chạy xe máy đến, ném chiếc ví về phía cụ C. Lúc này cụ mới phát hiện bị mất ví, bên trong có hơn 1 triệu đồng.

Toàn bộ sự việc liên quan đến hành vi của Hương và Hoàn đang được CAP Khuê Trung phối hợp CAQ Cẩm Lệ tiếp tục điều tra. Vậy, còn những ai là bị hại của bộ đôi này, mời đến Cơ quan CSĐT CAQ Cẩm Lệ cung cấp thêm thông tin nhằm giúp CQĐT sớm hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s