Sở hữu hình xăm đẹp mà vẫn an toàn cho da

Hình xăm và các hình thức nghệ thuật khác trên cơ thể đã trở nên phổ biến trong suốt những năm qua do sự cuốn hút không thể cưỡng lại được của nó. Nhưng để có một mô hình xăm đẹp, rất cần thiết để đảm bảo rằng bạn đã nhận biết được những nguy cơ bạn có thể gặp phải khi có được một hình xăm. Quá trình nhận xăm hình có thể bạn phải chịu những rủi ro sức khỏe sau đây:

• Nhiễm trùng và dị ứng xảy ra. Hình xăm vĩnh viễn cũng như các hình xăm tạm thời đều có thể đặt bạn vào nguy cơ này. Ngay cả hình xăm được làm bằng bột lá móng cũng có thể gây ra các phản ứng dị ứng, đặc biệt là hình xăm màu xanh hoặc màu đen vì lá móng có thể được trộn với nhựa than đá để tăng cường các sắc tố.

Hình xăm màu xanh và đen dễ bị nhiễm trùng hơn

• Trong khi các phản ứng dị ứng có thể tạm thời mắc phải rồi hết đi, nhưng nhiễm trùng trong quá trình xăm mà bạn không kịp thời điều trị có thể tác động đến cuộc sống của bạn vĩnh viễn. Các mô tế bào da bị nhiễm trùng, tụ cầu khuẩn và nhiễm nấm, viêm gan C hoặc thậm chí HIV cũng là một trong số các bệnh mà nhiễm trùng trong khi xăm hình có thể mang lại cho bạn, vì vậy bạn nên xăm hình trong điều kiện an toàn và từ các chuyên gia xăm hình.

• Sẹo không mong muốn cũng có thể xuất hiện khi xăm hình. Bạn vẫn có thể ngăn chặn những nguy cơ này bằng cách làm theo một số hướng dẫn của bác sỹ và theo thiết kế để đảm bảo rằng quá trình nhận được một hình xăm cũng như chăm sóc sau khi xăm hình an toàn nhất có thể.

Bạn nên làm theo chỉ dẫn của các chuyên gia để không bị sẹo khi xăm hình

Đây là những gì bạn cần làm để đảm bảo tất cả mọi thứ sẽ hoàn hảo:

• Bạn không nên có hình xăm nếu bạn đang cảm thấy khó chịu bởi vì bạn sẽ dễ bị nhiễm trùng khi hệ miễn dịch của bạn bị suy yếu. Ngoài ra, tránh dùng thuốc như aspirin hay các đồ uống có cồn trước khi bạn xăm hình ít nhất một ngày.

• Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ xăm hình từ các chuyên gia xăm hình chuyên nghiệp được cấp giấy phép chứng nhận. Và xem các salon xăm hình có đạt các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh và vô trùng không? Hãy chắc chắn rằng các nghệ sĩ xăm hình đeo găng tay trong toàn bộ thời gian họ xăm hình cho bạn – Xam an toan cho da

Bạn nên chắc chắn sức khỏe của bạn rất tốt trước khi xăm hình

• Sau khi có hình xăm, bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ giữ hình xăm tránh khỏi ánh nắng mặt trời cho đến khi da bạn lành lại và rửa các hình xăm với một xà phòng kháng khuẩn thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu của sự đỏ hoặc sưng cần hỏi ‎ý kiến của các chuyên gia hoặc sự can thiệp của bác sỹ. .

Advertisements
This entry was posted in Bí quyết làm đẹp and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s