Phụ nữ có thể “lên đỉnh” khi chồng chưa dùng đến “vũ khí chuyên dụng”

Tôi nghe nói đàn ông thường có nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn phụ nữ và họ có thể quan hệ với vợ bất cứ lúc nào. Nhưng giữa chúng tôi đã xảy ra điều ngược lại, tôi muốn “chuyện ấy” còn chồng tôi thì không. Điều đó càng khiến tôi khao khát, thậm chí có thời kỳ muốn quan hệ mỗi ngày. Nh­ưng anh ấy nói với tôi rằng anh quá mệt, khiến tôi thất vọng vô cùng. Mỗi khi chúng tôi làm “chuyện ấy”, cả hai đều cảm thấy hạnh phúc thế mà tại sao anh ấy không muốn nó th­ường xuyên hơn? – Bi quyet len dinh

Chồng tôi là người đàn ông tính tình rất đáng yêu. Cuộc sống của vợ chồng cũng khá lãng mạn. Chúng tôi thường xuyên tay trong tay đi dạo, trước khi ngủ anh ấy còn hôn tôi trìu mến.. Đôi khi ngay trong giờ làm việc ở cơ quan, anh ấy gọi điện nói rằng anh yêu tôi và tôi cũng­ thế.

Vậy tại sao chồng tôi lại hờ hững “chuyện ấy”? Nhu cầu của anh ấy thấp hay anh chê tôi ở điểm gì? (Hoàng Mai – Hưng Yên)

Chả cần 'xuất', vợ vẫn 'lên tiên', Tình yêu -  Giới tính, len dinh, cuc khoai nu, vo chong, tinh yeu gioi tinh, chuyen ay, chuyen phong the, lam chuyen vo chong, lam tinh,

Không cần phải làm “chuyện ấy”, bạn vẫn có thể khiến nàng thỏa mãn (Ảnh minh họa)

Tư vấn:

Phụ nữ có ham muốn tình dục cao hơn chồng, đó là hiện tượng có thật tuy không phải là phổ biến. Có người vợ muốn chồng quan hệ tất cả các ngày trong tuần. Cá biệt có người thích hai lần mỗi ngày. Có người gần sáng đánh thức chồng dậy đòi hỏi lần thứ ba. Trong những trường hợp đó, khả năng ham muốn tình dục của phụ nữ lớn hơn nhiều so với đàn ông.

Trong khi đàn ông thường “hiếu chiến” hơn nhưng phần lớn suy sụp ngay sau đó và phải mấy ngày mới hồi phục. Với phụ nữ, tình dục thường không phải chỉ là tình dục. Nó là sự thể hiện tình yêu của người chồng. Thực ra tình dục đâu phải điều duy nhất họ thật sự cần. Nó còn là cảm giác của việc được chồng yêu và thỏa mãn họ.

Từ lời lẽ trong thư của bạn, rất mừng là bạn và chồng bạn có một mối quan hệ tình cảm chan chứa thương yêu. Anh ấy chắc chắn quan tâm đến nhu cầu tình dục mạnh mẽ của bạn, tiếc rằng anh ấy không làm được bạn thoả mãn. Với đa số đàn ông trong thời kỳ sung mãn trung bình có thể quan hệ khoảng hai hoặc ba lần mỗi tuần. Trư­ờng hợp của anh ấy chắc chắn là ít hơn. Giải pháp cho vấn đề của bạn là có thể tăng cường số lần quan hệ vào buổi sáng, thời điểm mà anh ấy dồi dào năng lư­ợng.

Chả cần 'xuất', vợ vẫn 'lên tiên', Tình yêu -  Giới tính, len dinh, cuc khoai nu, vo chong, tinh yeu gioi tinh, chuyen ay, chuyen phong the, lam chuyen vo chong, lam tinh,

Âu yếm vui đùa cón có tác dụng hơn cả quan hệ (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng có thể lấy chất lượng để bù vào số lượng. Nếu số lần quan hệ không nhiều nhưng mỗi lần đạt được chất lượng cao do bước “dạo nhạc” được tiến hành từ tốn và kỹ lưỡng, tạo điều kiện cho ba bước kế tiếp hoàn thành mỹ mãn thì ngay cả mỗi tuần chỉ có một lần bạn cũng vẫn hài lòng.

Khảo sát cho thấy nhiều phụ nữ đạt được đỉnh cao khoái cảm ngay khi chồng chỉ mới dạo nhạc bằng tay, bằng miệng, bằng những lời âu yếm, những cử chỉ mơn trớn vuốt ve mà chưa cần sử dụng đến “vũ khí chuyên dụng”. Bằng cách ấy, thời gian đưa “vũ khí” vào “trận địa” dù chỉ khiêm tốn thôi, thậm chí chưa cần “nổ súng” mà vợ đã thoả mãn hoàn toàn.

Cho nên vấn đề không phải là yếu hay khoẻ mà là có biết cách làm cho người phụ nữ mình yêu sung sướng hay không? Nếu người chồng quá ít hiểu biết về chuyện này, bạn có thể cung cấp sách báo về tình dục cho anh ấy đọc hoặc bạn đọc rồi tỉ tê nói lại với chồng.

Tình cảm vợ chồng bạn đang rất đằm thắm, rất thuận lợi để rỉ tai nhau thì thầm chuyện đó. Chắc chắn sau khi được “huấn luyện” chu đáo, chồng sẽ trở thành “nghệ sỹ” làm cho bạn càng yêu chồng hơn và hạnh phúc càng thêm trọn vẹn.

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s