Những kiểu tóc đáng yêu nhất mùa đông

Thời tiết lạnh mùa thu đông đã đến, bạn có thể thoả thích tạo kiểu tóc mà không sợ nóng bức. Hãy điểm tô cho tóc với vài phụ kiện. Bạn sẽ xinh hơn và đáng yêu hơn nhiều – Toc mua dong

Hãy thử buộc lệch một phần tóc tóc với một chiếc chun có điểm những quả bông to, phần tóc còn lại chải thẳng, có thể xịt thêm một chút gel dưỡng sau đó dùng máy uốn nhẹ tạo gợn sóng ở đuôi tóc. Mái để dày và chải lệch hoặc để mái bằng. Bạn sẽ rất đáng yêu với kiểu tóc này.

Hãy F5 bản thân một chút kiểu tóc búi cao ở đỉnh đầu. Bạn có thể xịt gel dưỡng cho tóc mềm, sau đó uốn xoăn nhẹ và bới cao, sau đó dùng lược bới cho búi tóc bông ra và dùng một chiếc chun có nơ bướm màu tương phản với tóc để tạo điểm nhấn, sẽ rất trẻ trung!

Nếu sáng nay bạn cảm thấy “lười biếng”, chỉ cần chải qua tóc sau đó cài lên tóc một chiếc bờm mảnh với điểm nhấn là lông vũ và cườm đá. Hãy chọn các gam màu thời thượng như xanh cô ban, xanh lá… Bạn vẫn rất nổi bật dù đơn giản.

Kiểu tóc này rất được các ngôi sao Hollywood ưa chuộng. Bạn hãy thử “bắt chước họ nhé. Buộc vổng gập tóc sau đó đánh rối, cài lên tóc một chiếc bờm 3 mảnh tinh nghịch mang chất rock chic, bạn cực cá tính mà vẫn gọn gàng.

Kiểu tóc búi cao sang trọng cho các buổi dạ tiệc này sẽ bớt “già dặn” hơn nếu bạn sử dụng một chiếc bờm màu nude mang nơ bướm cá tính với cườm đá và lông vũ.

Advertisements
This entry was posted in Tóc đẹp and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s