Học sinh bị đánh ghen nhầm trở lại lớp học

Sau hơn hai tuần nghỉ học, em Trần Thị Q, học sinh lớp 11b11, Trường PTTH thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc – nan nhân trong vụ cắt tóc, xé áo làm nhục do bị đánh ghen nhầm hôm 7/11 – đã quay trở lại lớp học – Danh ghen nham

Thầy Mai Đình Sơn – Hiệu trưởng trường THPT Nghèn thị trấn Can Lộc – cho biết: ngay sau khi biết nguyên nhân em Q. phải nghỉ học do bị làm nhục, đánh ghen hội đồng, nhà trường hết sức quan tâm, tận tình giúp đỡ em Q. Ngoài việc đồng ý để em Q. được nghỉ học để em có thời gian chữa trị vết thương về thể xác, nhà trường còn yêu cầu giáo viên chủ nhiệm cắt cử học sinh trong lớp thay nhau đến tận gia đình em Q hỗ trợ thêm thông tin về các hoạt động của lớp, động viên giúp đỡ bạn sớm vượt qua nỗi đau tinh thần.

“Ngoài ra, nhà trường cũng đã làm công tác tư tưởng, động viên hết mức để em Q. không tự ti trước khi quay lại lớp học; các học sinh cũng được cảnh báo phải tận tình giúp đỡ bạn, không được bàn tán, soi mói chuyện cũ ảnh hưởng đến tinh thần của bạn” – thầy Sơn cho biết thêm.

Sáng 24/11, sau hơn hai tuần điều trị vết thương em Q. đã chính thức quay trở lại lớp học. “Q. vẫn còn đôi chút e ngại, ít giao tiếp, nhưng mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp. Tôi tin là Q. sẽ sớm vượt qua tất cả để trở lại là một học sinh giỏi, ngoan hiền của lớp như trước đó” – thầy Sơn nói.

Nữ sinh bị đánh ghen nhầm trở lại lớp học, Eva tám chuyện, Tran Thi Q, nu sinh bi danh ghen nham, nu sinh danh ghen, nu sinh danh nhau, tin tuc, tin nhanh trong ngay

Em Q và mẹ

Liên quan đến việc xử lí 7 đối tượng là anh em trong một gia đình ở xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc tham gia làm nhục em Q, chiều hôm qua, trao đổi với Dân trí, Thượng tá Phan Văn Đán – Trưởng công an huyện Nghi Xuân cho biết, công an huyện này vẫn chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vụ việc và các đối tượng nói trên.

Lý do mà Thượng tá Đán đưa ra, dù cơ quan điều tra đã hoàn tất mọi thủ tục, nhưng cho đến lúc này gia đình người bị hại vẫn không có đơn yêu cầu cơ quan điều tra khởi tố vụ án.

“Chúng tôi được biết sau khi gây ra vụ việc các đối tượng đã tiến hành chăm sóc người bị hại; gia đình người bị hại cũng đã có đơn xin có thêm thời gian để suy nghĩ. Trong trường hợp hai gia đình bên bị hại và bên gây ra vụ việc tự giải quyết được với nhau, có đơn đề nghị không khởi tố vụ án, thì chúng tôi sẽ xử lý về mặt hành chính các đối tượng gây ra vụ việc” – Thượng tá Đán chốt lại.

Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện. Bookmark the permalink.

One Response to Học sinh bị đánh ghen nhầm trở lại lớp học

  1. Pingback: Tách Cafe Sữa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s