Kinh hoàng người phụ nữ bạo hành trẻ dã man

Phẫn nộ. Ghê sợ. Nhưng vẫn day dứt. Điều gì đã làm tha hóa những người phụ nữ lẽ ra rất bình thường, giản dị này? – Bao mau danh tre con

Những tưởng cảnh đánh mắng dã man khi cho trẻ ăn, chuyện dọa trẻ đem nhốt vào máy vận chuyển thức ăn… vừa qua đã là những chuyện động trời khiến ai ai cũng run rẩy phẫn nộ. Nhưng dường như những sự nhẫn tâm không còn chút lòng thương xót như vậy vẫn đã và đang xảy ra ở đâu đó, ở Bình Thuận khi “mẹ ác” Trần Thị Phụng đạp chân giữ bé Ngân đang quẫy đạp như con nhái bén, vừa túm tóc đổ nước chan hòa vào mặt mũi bé, ở Gia Lai cháu bé 2 tuổi bị rạch lưỡi lam lên người một thời gian dài? Hay ở Đầm Dơi, Cà Mau nơi cháu bé 14 tuổi bị cả vợ chồng chủ trang trại tra tấn dã man như thời trung cổ…?

Những việc làm như thế vẫn đã và đang xảy ra ở chính ngay quanh đây mà chúng ta chưa biết? Cha mẹ các bé hẳn quá đau lòng, chỉ vì mưu sinh miếng cơm manh áo chúng ta phải đem con gửi gắm vào tay những con người trông trẻ không còn chút lòng nhân hậu.

“Mẹ ác” ơi sao nỡ?, Eva tám chuyện, clip bao mau hanh ha tre o Binh Duong, bao mau hanh ha tre, xon xao clip bao hanh tre, bao hanh tre me, danh dap tre em, tin tuc, tin nhanh, tin tuc trong ngay, tin nong, tin hot,
Cảnh bà Phụng bạo hành trẻ dã man

Tôi cứ nhìn mãi gương mặt bà Hậu. Phải nói, nếu tách rời khỏi những thông tin ghê sợ kia, không nhìn thấy cảnh bà Hậu xuống tay dã man với đứa trẻ, thì khách quan mà nói bà Hậu không mang một gương mặt phù hợp với những hành vi ghê sợ kia.

Gương mặt người phụ nữ 52 tuổi kia hoàn toàn bình thường, nếu có thể nói là khá trung hậu giống như bà, giống như chị, như em lối xóm bên cạnh nhà chúng ta, trong gia đình chúng ta. Vậy vì sao, chúng ta vẫn phải nhìn thấy một mặt trái vô lương tâm giấu diếm bên trong những con người như vậy?

Phẫn nộ. Ghê sợ. Nhưng vẫn day dứt. Điều gì đã làm tha hóa những con người lẽ ra rất bình thường giản dị này?

“Mẹ ác” ơi sao nỡ?, Eva tám chuyện, clip bao mau hanh ha tre o Binh Duong, bao mau hanh ha tre, xon xao clip bao hanh tre, bao hanh tre me, danh dap tre em, tin tuc, tin nhanh, tin tuc trong ngay, tin nong, tin hot,
Bé Ngân và bà bảo mẫu độc ác

Phải chăng cuộc sống khốn khó với nhiều cực nhục của việc chăm sóc người chồng mắc chứng bệnh nan y kéo dài khiến tâm hồn người phụ nữ đã trở nên cằn cỗi và cộc cằn, nóng nảy và không còn lòng thương xót? Hay vì nhìn quanh không còn thấy nhiều những điều tốt đẹp, những sự giúp đỡ không vụ lợi, những hy sinh không cần đền đáp, những tình làng nghĩa xóm ấm áp và gần gũi… Những điều đẹp đẽ nâng đỡ tâm hồn con người ngay trong những vất vả và khó khăn trần trụi của đời sống.

Mỗi ngày thêm một “phát hiện” đau lòng như thế này sẽ làm mai một đi, của chúng ta niềm tin vào những người xung quanh. Giờ các bậc cha mẹ hẳn cảnh giác cao độ với những người bảo mẫu, những kiểu gửi con cái cho họ hàng đỡ đầu trên thành phố. Thật bất công với những người bảo mẫu chân chính có tấm lòng yêu thương con trẻ.

“Mẹ ác” ơi sao nỡ?, Eva tám chuyện, clip bao mau hanh ha tre o Binh Duong, bao mau hanh ha tre, xon xao clip bao hanh tre, bao hanh tre me, danh dap tre em, tin tuc, tin nhanh, tin tuc trong ngay, tin nong, tin hot,
Điều gì đã làm tha hóa người phụ nữ lẽ ra rất bình thường, giản dị này?

Nhưng rồi, cuộc sống vẫn phải tiếp tục. Cha mẹ vẫn phải đi làm. Con trẻ vẫn phải gửi thôi, biết làm sao? Liệu những bản án nghiêm khắc mà pháp luật dành cho những kẻ vô lương tâm kia có là sự răn đe với những kẻ khác?

Liệu có làm bà Hậu kia “nhân hậu” hơn? Không thể chỉ đi cắt cái ngọn, những câu chuyện hành hạ trẻ vô lương tâm như thế này, cần chúng ta nhìn lại chính mình với những phút giây lỡ thiếu lòng trắc ẩn với mọi người xung quanh, dè sẻn tình cảm với chính những người thân của mình, với bạn bè đồng nghiệp, với con trẻ…

Cuộc sống thiếu những điều đẹp đẽ để nâng đỡ tâm hồn, con người ta lạc lối tự khi nào?

Những comments “hot” của độc giả quanh vụ việc bảo mẫu hành hạ bé 3 tuổi ở Bình Dương:

Ước gì đừng bao giờ đọc những tin bạo hành như thế nữa

Tôi mong sao mỗi buổi sáng khi đọc báo, nghe tin sẽ không còn thấy những cảnh bạo hành như thế nữa. Trẻ con mà, chúng có tội tình gì mà phải chịu như thế. Nhân đây cũng xin cac cấp chính quyền xem lại việc quản lý các cơ sở giữ trẻ rự phát như thế, đừng để các cháu lớn lên với những cơn ác mộng về một tuổi thơ đầy nỗi sợ hãi như thế.

(Nguyễn Khánh)

Tử hình

Những bảo mẫu kiểu này mang ra tử hình. Không hiểu bà này có con không mà dã man như vậy. Đàn bà như vậy loại ra khỏi xã hội cho yên tâm.

(Mai Xuân Phúc)

Không thể tha thứ

Sao lại có những con người độc ác đến vậy. Đứa bé đã loạng choạng rồi mà. Nó đứng dậy không nổi nữa rồi mà. Sao còn tạt nước vào nó nữa. Loại này cho đi tù mọt gông luôn. Mấy bà chăm con người ta nhưng cũng thu tiền rồi mà.

(Đinh Văn Hướng)

Thật nhẫn tâm

Xem đoạn clip này tôi cứ thấy rùng mình vì sự tàn nhẫn của bà bảo mẫu, không có tình người. Tại sao lại lỡ hành xử với một đứa trẻ nhỏ như vậy chứ, bà ta là một ác thú chứ không phải là người nữa. Mong rằng cơ quan chức năng sớm điều tra rõ và xử lý thật nghiêm khắc. Những “ác thú” như thế nên cho ngồi khám dài dài để suy ngẫm về những việc làm của chính mình.

(Hữu Đức)

Nhà nước cần có biện pháp mới

Cha mẹ hiện nay không phải ai cũng có điều kiện và thời gian chăm sóc con của mình, hơn nữa những trường mầm non nhà nước chỉ nhận những bé đủ tuổi. Đó là lý do vì sao những điểm giữ trẻ tư thục không đủ tiêu chuẩn và trình độ như trên vẫn có trẻ gửi. Thiết nghĩ, nếu nhà nước có quy định chặt chẽ và hợp lý thì những kẻ vô đạo đức kia không thể có điều kiện hành hạ trẻ vô tội như thế.

(Cúc Quỳnh)

Thật dã man

Sao lại có người độc ác như thế, đứa trẻ còn bé thế mà đã bị hành hạ như vậy, có lẽ bé bị như vậy thường xuyên nên không khóc nữa. Thật khổ, sao những người không yêu thương trẻ như vậy mà lại đi làm bảo mẫu được nhỉ? Hy vọng luật pháp sẽ sớm có những hình phạt thích đáng đối với những người tàn bạo như thế.

(Hương)

Không dám tin vào mắt mình nữa

Không thể tin nổi, đây có còn là con người nữa không ? Đó có phải là một người phụ nữ giữ thiên chức làm mẹ nữa không ? Tại sao lại có thể đối xử với trẻ con dã man, vô nhân tính như vậy?

(Anh Huy)

Ngược chiều!

Gia đình tôi cũng là giáo viên, cũng là điểm giữ trẻ (có phép), nhưng tôi thật sự kinh tởm với hành vi trên của người tắm trẻ, nó đi ngược lại tiêu chí yêu thương trẻ, chăm sóc trẻ như 1 người Mẹ hiền. Hãy rút giấy phép (nếu có) và hãy chấm dứt tình trạng trên, kẻo quá muộn.

(Nguyễn Trung)

Thật nhẫn tâm, vô nhân tính!!!

Đó là một đứa trẻ cần sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc… Vậy mà là người quản mẫu lại nhẫn tâm tắm “hành hạ” em bé như thế. Không thể xem thường vụ việc quan trọng gây bức xúc này được. Rất mong cơ quan thẩm quyền hãy thẳng tay trừng trị con người vô tình này, để bảo vệ cho nhưng mầm non phát triển tốt.

(Hanh Khuyen)

Thật là tàn nhẫn!

Sao người ta lại có thể đối xử với một đứa trẻ như vậy được nhỉ? Tạt cả bát nước vào mặt cháu. Thật mất hết tính người.

Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

One Response to Kinh hoàng người phụ nữ bạo hành trẻ dã man

  1. pháp luật phải làm cho ra lẽ . thật sự là quá phận nộ rồi . chẳng phài trẻ con là mầm non tuong lai sao?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s