Những lời khen giúp nàng lên đỉnh

nghe thuat yeu, chuyen ay, tu the yeu, quan he vo chong, len dinh, loi khen – Lời khen là một điều không thể thiếu khi “yêu”. Nhiều khi, chỉ với những “lời có cánh” phù hợp là bạn đã có thể đưa nàng “lên đỉnh”.

Nhiều nam giới khi lên giường chỉ biết chú trọng đến cảm xúc của mình mà quên đi thái độ của người bạn đời. Một số khác thì lại cho rằng, kĩ năng “yêu” của mình thiện nghệ là sẽ khiến cho cô ấy thật sự “lên đỉnh”. Không hoàn toàn như vậy. Dù bạn có giỏi giang trong “chuyện ấy” đến đâu mà thiếu đi những lời khen thì cô ấy cũng không cảm thấy hài lòng. Còn nếu như biết cách nói những “lời có cánh” thì nhiều khi, chẳng cần nhọc công sức gì, bạn cũng khiến nàng thực sự thăng hoa và “lên đỉnh”.

Dưới đây là những lời nói khiến nàng “lên mây” như vậy.

1. “Em thật đẹp!”

Khi cô ấy đã hoàn toàn trút bỏ quần áo, hãy dành ngay lời khen tặng này cho nàng. Phần đông phụ nữ cảm thấy ngượng ngùng khi phải “nude” trước mặt nam giới, do đó, nàng rất cần những lời động viên, khen ngợi để tự tin hơn. Cho dù bạn thấy nàng có một vài khuyết điểm như eo hơi to, vòng một không được “khủng” cho lắm thì vẫn cứ dành những lời khen ngợi cho nàng. Bạn cũng có thể tập trung vào một số những điểm nổi bật của cô ấy như: làn da, mùi hương để khen ngợi. Chắc chắn, nàng sẽ ngất ngây vì điều đó.

Hãy làm nàng ngất ngây với những lời khen ngợi khi “yêu” (Ảnh minh họa)

2. “Anh chết mất vì em thôi!”

Lời khen này bao hàm hai ý: Một là bạn quá thích cơ thể nàng, và hai là cô ấy quá quyến rũ mới khiến bạn như vậy. Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được nghe bạn tình nói câu ấy bởi nó thể hiện rằng nàng là một người phụ nữ tuyệt vời và khiến nam giới ngất ngây. Làm cho người đàn ông của mình hạnh phúc khi lên giường là mong muốn của bất cứ cô gái nào, và chẳng còn gì hạnh phúc hơn khi được bạn tình của mình thốt lên câu đó!

3. “Em cũng rất siêu!”

Đây là lời khen dành cho “khả năng chăn gối” của nàng. Đó được coi là một lời động viên, khen ngợi “kĩ năng giường chiếu” của cô ấy. Phụ nữ vốn bị coi là những người thụ động khi “lâm trận”, thế nên, khi được bạn khen ngợi câu trên, nàng sẽ hiểu rằng mình cũng không đến nỗi tồi trong “chuyện ấy”. Và đương nhiên là anh ấy phải thật sự hứng thú thì mới thốt lên như vậy.

Hãy tỏ thái độ cho nàng biết rằng bạn rất hài lòng và mong muốn những lần sau (Ảnh minh họa)

4. Chúng ta thật hòa hợp”

Phụ nữ rất sợ khi lên giường hai người sẽ “lệch pha”, do đó, khi nghe bạn thốt lên rằng  bạn và nàng thực sự ăn khớp và hòa quyện trong “chuyện ấy”, cô ấy sẽ thật sự hạnh phúc và vui sướng. Điều đó có nghĩa là, bạn hài lòng về nhịp độ, tốc độ, “kĩ chiến thuật” và mọi điều khác trong “cuộc yêu”. Đây là một lời khích lệ thật tuyệt vời với nàng.

5. “Anh mong chúng ta sớm gặp lại trong lần sau”

Khi kết thúc “cuộc vui”, nam giới thường lăn ra ngủ và quên mất sự có mặt của bạn tình. Còn phụ nữ, họ luôn băn khoăn xem anh ấy có hài lòng trong lần này hay không, cũng như khi nào thì tiếp tục lần sau. Do đó, khi nói ra lời này là bạn đã hàm ý: Chúng ta đã có một lần “lâm trận” thật tuyệt vời và sẽ còn những lần tiếp theo hạnh phúc như thế nữa. Nàng sẽ hiểu rằng bạn mong muốn tiếp tục với nàng và sẽ có động lực để “phấn đấu”, nâng cao khả năng “yêu” của mình trong lần sau để mang lại cho bạn những cảm xúc không thể quên.

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s