Góc lãng mạn: Bên em là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời anh!

goc lang man, lang man, hanh phuc, quang doi, cuoc doi – Thời gian vợ chồng mình chung sống không lâu nhưng đó sẽ là, và mãi mãi là, quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh

Vợ yêu thương của anh!

Con gái yêu quý của bố!

Vậy là đã 1 năm ngày em và con xa anh rồi đó. Thời gian cứ mải miết trôi. Cảnh vật cái còn cái mất, nhân gian người nhớ, người quên…nhưng hình ảnh của em thì mãi vẫn còn trong tâm trí anh, tình yêu của chúng ta mãi vẫn còn trong trái tim anh. Có thể một ngày nào đó, anh sẽ tạm thôi nhớ em để sống với hiện tại, nhưng chưa phải là bây giờ, không phải là bây giờ.

Anh nhớ em nhiều quá vợ yêu ơi!

Giá có thể, anh muốn mình đừng nhớ em nhiều đến thế. Ánh mắt yêu thương của em, bờ môi ướt mềm của em, nụ cười tinh nghịch của em, thân thể mềm mại của em như vẫn còn nóng ấm trong vòng tay anh. Tất cả! Hiển hiện và sống động đến nghẹt thở. Làm sao anh có thể quên được em, vợ hiền ơi!

Ôi thiên thần bé bỏng của bố! Được làm bố là điều tuyệt với nhất (Ảnh minh họa)

Một năm qua là một năm dài vô tận trong cuộc đời anh. Ban ngày đi làm thì thôi. Đêm về, một mình trong căn phòng đầy ắp kỷ niệm và hình ảnh thân yêu của em, anh gần như phát điên lên vì cái cảm giác em rất thật đâu đây nhưng laị không thể gần gụi em, yêu thương em. Nhiều đêm anh trở dậy làm việc hoặc lang thang trên mạng đến sáng, chỉ để trốn chạy những yêu thương trong anh.

Vợ yêu của anh! Thời gian vợ chồng mình chung sống không lâu nhưng đó sẽ là, và mãi mãi là, quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh. Vợ của anh tốt bụng và đáng yêu thế, nỡ nào ông trời lại không cho anh được gần em? Hay phải chăng anh đã làm điều gì sai nên đã bị trừng phạt, lấy đi điều tốt đẹp nhất mà anh có?

Nếu còn thì con gái bé bỏng của chúng ta đã biết u ơ hóng chuyện, biết nhỏen nụ cười dễ thương khi đùa với cha mẹ rồi em nhỉ?

Vợ của anh tốt bụng và đáng yêu thế, nỡ nào ông trời lại không cho anh được gần em? (Ảnh minh họa)

Ôi thiên thần bé bỏng của bố! Được làm bố là điều tuyệt với nhất. Nhưng bố chẳng có được may mắn ấy rồi con gái ah. Bố ước có thể đánh đổi một phần đời bố để có được dù chỉ một giờ thôi, được vui đùa, yêu thương và hạnh phúc bên mẹ và con. Chao ôi! Giá mà có phép mầu vợ yêu nhỉ.

Ngày mai là giỗ đầu của em, bạn bè chắc sẽ về đông lắm. Em đáng yêu đến thế cơ mà, làm sao mà bạn bè có thể quên được em và thôi nhớ về em. Ở nơi thiên đường ấy, anh chắc là em và con xứng đáng được ở gần bên Chúa, em và con hãy sống vui vẻ và chờ anh nhé. Nhất định một ngày, anh sẽ đoàn tụ cùng mẹ con em.

Yêu và nhớ em nhiều lắm!

Advertisements
This entry was posted in Góc lãng mạn and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s