Yêu đứng – Khơi gợi cảm giác mới mẻ

nghe thuat yeu, tu the yeu, chuyen ay, yeu dung, cam giac – Nếu bạn là một “cô lùn”, còn chàng cao hơn hẳn bạn một cái đầu thì tư thế “yêu” đứng này là vô cùng phù hợp.

Bạn hơi lùn, còn chàng thì lại quá cao. Đi bên cạnh chàng, bạn luôn cảm thấy vững chãi vì anh ấy là một bờ vai tuyệt vời. Song đôi khi vì quá chênh lệch nên xảy ra một số rắc rối. Chuyện “yêu” cũng vậy.

Nếu như những đôi gần bằng nhau, chàng chỉ cần cúi xuống là hôn được bạn thì với những đôi quá chênh lệch như thế này, anh ấy phải cúi xuống sâu hơn, còn bạn phải hơn kiễng chân một chút. Làm thế lâu dài cũng hơi khó chịu, nhưng đừng lo, giờ đây chúng tôi đã có một tư thế “yêu” phù hợp cho bạn. Tư thế “yêu” đứng.

Cách thực hiện:

Chàng đứng thẳng thật thoải mái, còn bạn thì ngồi lên đùi chàng, hai chân quắp lấy mông và đùi sau anh ấy. Hai tay ôm chặt lấy cổ chàng. Khoảng cách vừa đủ làm sao để “cậu bé” của chàng dễ dàng xâm nhập “cô bé” của bạn.

“Yêu” đứng là tư thế tuyệt vời cho những đôi chênh lệch chiều cao (Ảnh minh họa)

Tư thế này cũng có thể được thực hiện ở bể bơi hay bãi biển, khi chàng đủ cao và khỏe mạnh để bạn leo lên người trong một thời gian khá lâu. Giữ nước bể bơi ngang ngực, hai tay ôm lấy cổ  và vai chàng, nước sẽ khiến cho chuyện “xâm nhập” diễn ra dễ dàng hơn.

Lý do được yêu thích:

Đây là một cách giúp cải thiện chiều cao cho những cô nàng thấp bé. Bạn ở tư thế này hoàn toàn cao bằng chàng và thoải mái ôm hôn anh ấy cũng như áp ngực mình vào bầu ngực vạm vỡ của chàng. Với một cô gái bé nhỏ như bạn thì người đàn ông to con như anh ấy chẳng có khó khăn gì để cho bạn leo lên người.

Tư thế thú vị này luôn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu khi được “ngang hàng” với anh ấy.

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s