Phụ nữ thắt đáy lưng ong đẻ con thông minh

phu nu, mang thai, that day lung ong, sinh con, thong minh – Những cô gái thắt đáy lưng ong không chỉ hấp dẫn đàn ông hơn, mà những đứa con do họ sinh ra cũng thông minh hơn đứa trẻ khác.

Đây là kết luận được các nhà nghiên cứu của Đại học Pittsburgh và California (Mỹ) đưa ra sau khi tiến hành nghiên cứu với 16.000 phụ nữ. Họ đã thu thập những dữ liệu về chỉ số cơ thể, và kiểm tra chỉ số thông minh cũng như nhận thức của những bà mẹ này. Kết quả thu được cho thấy, điểm số trong bài kiểm tra của những phụ nữ có vòng eo và vòng hông đẹp cao hơn những phụ nữ khẳng khiu hoặc có chiếc bụng quá to. Những đứa con do người phụ nữ thắt đáy lưng ong sinh ra cũng có điểm số cao hơn trong các bài kiểm tra so với những đứa trẻ khác.

Lý giải cho điều này, các nhà khoa học cho rằng, lượng mỡ tích tụ ở phần đùi và hông của phụ nữ có chưa nhiều hàm lượng axit béo omega 3 – một chất rất cần cho sự phát triển cuả não khi mang thai. Ngược lại, lượng mỡ tích tụ ở vòng 2 lại chưa nhiều axit béo omega 6 – một chất làm cản trở cho sự phát triển của não. Điều này giải thích vì sao những đứa con do phụ nữ thắt đáy lưng ong sinh ra lại thông minh hơn những đứa trẻ có mẹ có vòng 3 quá khổ.

Qua nghiên cứu này cũng cho thấy, đàn ông rất tinh ý khi nhìn ra những lợi ích tiềm ẩn qua thân hình thắt đáy lưng ong của phụ nữ.
Advertisements
This entry was posted in Bà bầu - The gioi phu nu and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s