Thăng hoa cùng tư thế yêu úp thìa

nghe thuat yeu, chuyen ay, tu the yeu, tu the up thia, khoai cam, thang hoa – Điều tuyệt vời nhất ở tư thế này là chồng có thể làm hai việc cùng một lúc, đó là: vừa âu yếm vòng một, và vừa “chăm sóc” “cô bé” khiến tăng gấp đôi sự khoái cảm ở vợ.

Vợ bạn nằm trước, bạn nằm sau, người ép sát vào lưng vợ và cả hai cùng quay về một hướng. Chồng sẽ ôm vợ và bắt đầu “thâm nhập” từ phía sau.

Lý do được yêu thích

Thân mật mà cảm giác “thế yêu” này đem lại, cảm giác được ôm trọn vợ trong vòng tay khiến người đàn ông cảm thấy mình thật mạnh mẽ.

Ở tư thế này, người vợ có thể cảm nhận được hơi thở ấm áp của chồng phủ lên làn da sau gáy, cùng với sự mới mẻ thú vị khi chàng “tiến vào” từ phía sau.

Điều tuyệt vời nhất đó là ở tư thế này chàng có thể làm hai việc cùng một lúc đó là vừa âu yếm vòng một, và vừa “chăm sóc” “cô bé” khiến tăng gấp đôi sự khoái cảm ở vợ.

Tư thế úp thìa được coi là hoàn hảo cho buổi sáng. Nếu vợ chồng bạn chưa kịp đánh răng và còn e ngại với mùi hơi thở thì thế yêu này là sự lựa chọn tuyệt vời. Nhiều cặp đôi ngủ trong tư thế này vì anh ấy có thể kích thích vào vòng 1 và vùng kín của vợ.
Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s