Tám chuyện : Có người yêu cô tâm

tam chuyen, phu nu, phu nu tam chuyen, nguoi yeu, tinh yeu, vo tam – Em 21 tuổi. Em và bạn trai vốn học chung từ thời cấp 2, sau những lần họp lớp, chúng em đã liên lạc nhiều hơn và nảy sinh tình cảm.

Anh học hành đàng hoàng, chăm chỉ, không hút thuốc, rượu bia, không cà phê, không cá độ đá banh như bạn anh. Em đã nghĩ người như thế thật tốt, không có gì để phàn nàn. Nhưng quen nhau một thời gian em mới thấy, con người anh thật quá hời hợt. Yêu nhau đã 4 tháng mà anh chẳng hiểu em, thậm chí chẳng bao giờ hỏi ba mẹ em làm nghề gì. Thỉnh thoảng anh còn buông vài câu tỏ ý coi thường gia đình em nghèo khó, vật chất trong nhà không có gì, khi anh qua chơi không có gì để tiếp đón.

Viện lý do hai đứa đều bận đi học, anh rất ít đến thăm em. Nhưng khi rảnh rỗi, anh lại nằm xem tivi, giải trí, không đến thăm em hay chở em đi học. Em đi múa để kiếm thêm tiền, nhiều lần rủ anh đến xem em diễn, anh đều né tránh vì không thích môn nghệ thuật này. Gần đây anh còn tỏ ra lười biếng hơn. Em lựa lời khuyên bảo nhẹ nhàng, anh cười, xin lỗi, rồi đâu cũng vào đó.

Sinh nhật em, anh cũng chẳng thèm tặng quà. Muốn hai đứa gắn bó hơn, em bỏ hết bạn bè, rủ anh đi picnic, ngắm cảnh, nhưng anh tỏ ra miễn cưỡng, bực dọc, càm ràm cả buổi vì “quyết định sai lầm” của em. Em rất buồn và thất vọng, cảm thấy anh không yêu mình. Những lúc chỉ có hai đứa, bọn em hôn nhau, anh có hành động sàm sỡ dù em đã nói nhiều lần là mình không thích. Em không chấp nhận chuyện quan hệ tình dục với anh, vì em cảm thấy tình cảm này không sâu sắc, chưa đủ để em tin cậy trao thân.

Trước đây em cũng nhận thấy anh sống rất vô tư, không biết quan tâm đến người khác, nhưng không ngờ lại đến nỗi này. Em cảm thấy chán nản khi thấy chúng em có quá ít cái chung. Anh ấy không xem em là một phần quan trọng trong cuộc sống của anh. Em không biết phải làm sao để cải thiện tình hình này. Chẳng lẽ lại chia tay vì những lỗi lầm nhỏ nhặt như thế?


Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s