Góc lãng mạn : Tạm biệt nhé, tình yêu của em!

goc lang man, lang man, tam biet, chia tay, quen, tinh yeu – Sau bao nhiêu ngày tháng hạnh phúc bên nhau, những kỷ niệm ngọt ngào dành cho nhau, những lời hứa suốt đời chỉ thuộc về nhau… bây giờ tất cả đã tan thành mây khói, anh đã ra đi và mang theo tất cả.

Anh đã đến và cho em biết thế nào là tình yêu, thế nào là hạnh phúc… Anh là người cho em tất cả nhưng cũng là người lấy đi tất cả cuộc đời em. Ngày anh ra đi, em đã khóc rất nhiều, nước mắt của em chỉ để dành cho anh thôi thì phải? Những gì em đã làm cho anh không đủ để giữ anh bên mình dù em có cố gắng níu kéo, cố gắng làm tất cả để anh quay về nhưng vẫn không giữ được bước chân anh. Anh vẫn ra đi dù biết em đã quỵ ngã như thế nào. Sao anh lại tàn nhẫn như thế hay bởi anh đã chưa hề yêu em, tất cả chỉ là do em ngộ nhận? Ừ, em đã sai, sai khi đã yêu anh quá nhiều, chỉ biết có một mình anh. Anh hãy đi đi, em không trách anh, chỉ trách bản thân mình đã yêu anh mù quáng.

Em đã cố gắng vượt qua tất cả để quên anh, quên cả niềm vui, cả nỗi buồn khi có anh, em đã tập quên cả tên và số điện thoại của anh, cuối cùng em cũng đã làm được. Với em, bây giờ anh chỉ là miền ký ức buồn mà thôi nhưng khi em bắt đầu một cuộc sống mới, anh lại quay về và muốn làm lại từ đầu, tại sao hả anh? Anh có nói gì, em cũng không tin anh nữa đâu, “bát nước đổ đi không lấy lại được” dù có cố gắng chắt lọc thì đó cũng chỉ là nước đục thôi, không ai sinh ra là để dành cho nhau cả và em sẽ không ở nơi đó chờ anh. Tạm biệt một tình yêu…

Advertisements
This entry was posted in Góc lãng mạn and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s