Nồng nàn với tư thế yêu trên ghế

nghe thuat yeu, tu the yeu, chuyen ay, yeu tren ghe – Thực hiện kiểu “yêu” này, bạn và chàng sẽ được tan đi trong những nụ hôn ngọt ngào cùng vòng tay ấm áp. Tất nhiên “chuyện ấy” sẽ rất thăng hoa.

Cách thực hiện

Chọn một chiếc ghế vững chải và thoải mái, hơi ngả về phía sau. Chàng ngồi xuống trước còn bạn khẽ tiến lại gần chàng. Hai chân anh ấy dạng thoải mái, hơi gập chút so với mặt đất. Còn bạn, co hai chân lên trên đoạn ghế gần hông chàng.

Trước khi bắt đầu “lâm trận” thì tư thế này khiến bạn có thể nhìn thẳng vào mắt chàng và trao anh ấy những ánh nhìn say đắm. Hai người cũng có thể khởi động bằng cách hôn nhau thật ngọt ngào và tình tứ. Vị trí ngồi cũng khiến chàng không bị đau lưng bởi có thể ngả người ra phía sau, còn ngực bạn vừa chạm đến đầu chàng, rất thuận tiện cho việc chàng chăm sóc vòng một của bạn.

Kiểu yêu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngọt ngào và say đắm (ảnh minh họa)

Khi mà cả hai đã cảm thấy ngọt ngào và tan đi trong những nụ hôn nóng bỏng và say mê thì cũng là lúc chàng tiến “cậu bé” vào xâm nhập “vùng cấm địa” của bạn. Việc bạn dạng hai chân ra ghế khiến cho chuyện này dễ dàng và thuận tiện hơn mọi kiểu “yêu” khác.

Lý do được yêu thích

Joan Elizabeth Lloyd, tác giả của cuốn sách Now and Forever: Let’s Make Love (Warner Books, 1997) cho biết: Với tư thế này, cả bạn trai và bạn gái hoàn toàn thích thú và dễ thực hiện. Cả hai không cảm thấy mệt mỏi vì phải đứng hay nằm trong những tư thé khó khăn mà ngược lại, chiếc ghế dài là một công cụ yêu tuyệt vời khiến cả hai có những giây phút thú vị.

Đây là tư thế mà các sếp rất thích (ảnh minh họa)

Ngoài ra, tư thế này còn khiến các bạn có thể tranh thủ được thời gian. Nếu như cả hai cùng làm ở một công ty hay một lúc nào đó vô tình vào căn phòng có chiếc ghế dài thì có thể tranh thủ “yêu” theo cách này. Đây là cách mà các sếp rất thích thực hiện với các cô thư ký xinh đẹp và nóng bỏng.

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s