Nghệ thuật yêu: Tìm cảm hứng mới trong bồn tắm

nghe thuatyeu, tu the yeu, yeu, quan he vo chong, yeu trong nha tam – Nếu vợ chồng bạn không có thời gian để đi dã ngoại trong những ngày cuối tuần thì có thể tranh thủ làm mới đời sống vợ chồng bằng cách “yêu” trong bồn tắm dưới đây.

Cách thực hiện:

Sau khi đã tắm táp kĩ càng trong bồn cũng là lúc vợ chồng bạn tìm đến tư thế “yêu” này. Người nam tựa lưng vào bồn tắm, hai chân hơi co một chút. Có thể tìm một chiếc gối hay cái gì đó kê vào lưng cho thoải mái.

Người nữ quỳ gối ngồi trên lòng người nam. Khoảng cách làm sao để đủ cho “cậu bé” của chàng chạm vừa đến “cô bé” của bạn. Để mực nước trong bồn đến khoảng thắt lưng của hai người khiến cho việc “yêu” trở nên dễ dàng hơn. Giữa những lúc yêu, nếu cảm thấy mệt mỏi hai bạn có thể dùng nước để té và trêu đùa nhau khiến cho “cuộc vui” trở nên thú vị.

Hãy tranh thủ ngày cuối tuần để thử tư thế “yêu” này (ảnh minh họa)

Lý do được yêu thích:

Với tư thế này, người nữ được quyền chủ động “cuộc yêu”. Nhịp điệu nhanh hay chậm là do bạn. Bạn muốn chàng vào “sâu” hay “nông” cũng là do bạn. Chàng ngồi dưới và lại phải đỡ toàn bộ cơ thể bạn nên sẽ rất khó trong việc điều khiển nhịp độ. Do đó, bạn nữ phải nắm vai trò “cầm cương” và chủ động. Đây là một dịp để bạn thể hiện sự mạnh mẽ và ham muốn của mình.

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s