Làm mới đời sống vợ chồng với tư thế yêu quỳ

nghe thuat yeu, tu the yeu, chuyen ay, doi song tinh duc, yeu quy – Khi mà cả hai vợ chồng bạn đã chán với các kiểu “yêu” mặt đối mặt thì hãy làm mới đời sống tình dục của mình bằng cách “yêu” quỳ.

Cách thực hiện:


Hãy để người ấy quỳ đằng sau lưng bạn, còn bạn quỳ ở phía trước. Lưng bạn chạm vào ngực chàng, hai chân bạn thu gọn giữa hai chân chàng, làm sao để khoảng cách giữa hai người thật chặt đủ cho “cấu bé” của chàng có thể xâm nhập vào “vùng cấm địa” của bạn. Một tay giữ chặt tay chàng ở phần eo của bạn, tay kia bạn có thể để ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn (ví dụ như cẳng tay hay hông chàng).

Khi anh ấy đưa “cậu bé” tiến vào âm đạo của bạn, hãy nhẹ nhàng phối hợp cùng chàng “ đi lên đi xuống” thật uyển chuyển. Khi nào cảm thấy hơi mệt và mỏi chân vì phải quỳ thì các bạn có thể nghỉ ngơi , giải lao “giữa hiệp” để lấy lại năng lượng.

Kiểu yêu từ phía sau này sẽ khiến cả hai tránh đi sự nhàm chán

Lý do được yêu thích

Kiểu “yêu” theo tư thế quỳ ở phía sau này khiến chàng dễ dàng chạm được tới điểm G của bạn nên cả hai sẽ rất phấn khích và thăng hoa. Đây cũng là kiểu yêu sáng tạo thay thế cho những cách “yêu” truyền thống mặt đối mặt, ngoài ra nó còn làm giảm cường độ “hung hãn” của chàng khi gặp bạn. Với kiểu yêu này, bạn sẽ không bị chàng bắt “chịu trận” khá lâu bởi khi thực hiện được một lúc cả hai sẽ cảm thấy mỏi chân và dừng lại nghỉ trước khi bắt đầu “hiệp hai”.

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s