Video: Trang điểm cho đôi môi đầy đặn

lam dep, trang diem moi, video lam dep, doi moi day dan – Số phụ nữ Việt Nam sở hữu đôi môi đầy đặn, quyến rũ không nhiều. Tuy nhiên, khi qua những bàn tay phù thủy của những chuyên gia trang điểm, sẽ không khó cho những ai muốn tạo ra một đôi môi như thế.

Với phong cách trang điểm của chuyên gia trường dạy trang điểm Lopéra de Paris và nét đẹp của siêu mẫu Vũ Thu Phương, bạn sẽ có thể học được cách làm đẹp cho đôi môi của mình.

Sau khi trang điểm nền, chân mày, màu mắt và má hồng, hãy bắt đầu cho đôi môi của bạn bằng cách thoa một lớp bảo vệ môi. Lớp bảo vệ này giúp cho đôi môi không bị khô và lưu giữ son môi lâu hơn.

Tiếp theo dùng cọ mềm quét son và vẽ đường viền môi. Muốn tạo ra một đôi môi đầy đặn, đường viền môi là phần quan trọng nhất. Để tránh tạo ra một đôi môi thô dày cộm, nên vẽ để tạo ra đường cong cho đôi môi, đặc biệt là môi trên.

Sau khi tạo viền môi, sử dụng loại cọ lớn hơn (với đầu cọ ngang) để tô phần bờ môi. Khi quét cọ lên bờ môi, nên liền tay để tạo ra sự mềm mại cho đôi môi. Thoa son cho bờ môi dày rất dễ tạo lỗi không đều son, vì thế, cần dùng cọ quét từ trái qua phải và ngược lại nhiều lần để màu son đều đặn.

Sau khi đã tô son cho hai bờ môi, dùng một ít son bóng để đánh lên bờ môi trong của môi dưới. Môi dày không nên lạm dụng son bóng vì độ bóng có thể làm mất đi vẻ thẩm mỹ của đôi môi.

Nếu không khéo léo, người đối diện sẽ có cảm giác đôi môi bạn là một khối son khi mới nhìn lướt qua. Hãy phân tán cảm giác đó bằng cách tạo khóe môi sâu. Để tạo khóe môi sâu, sau khi thoa son xong bạn há miệng to ra, dùng cọ mỏng kéo một đường từ môi dưới lên môi trên theo đường mép. Lần lượt cho hai bên đều nhau. Khi ngậm miệng lại bạn chắc chắn sẽ có một đôi môi đầy đặn, duyên dáng với phần khóe miệng sâu tinh nghịch, quyến rũ.

Advertisements
This entry was posted in Video hướng dẫn làm đẹp - The gioi phu nu and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s