Nỗi buồn của những ông chồng mang bệnh cực khoái khô

nghe thuat yeu, doi song vo chong, quan he vo chong, chuyen ay, cuc khhoai – Khi “lâm trận”, “cậu nhỏ” chưa bao giờ “khóc”, dù anh luôn cảm nhận được cảm xúc tuyệt vời khi “trên đỉnh Olympia”. Theo bác sĩ nam khoa, tình trạng bất thường này có thể khiến quý ông vô sinh.

“Khô hạn” trên “đỉnh Olympia”

Tháng 4/2008, vợ chồng anh Nguyên (30 tuổi, quê Bắc Ninh) tìm đến một Phòng khám Nam khoa ở Cầu Giấy, Hà Nội, sau 5 năm kết hôn mà chưa thể có con.

Thăm khám, phỏng vấn và thực hành kỹ người chồng cho thấy, anh chưa bao giờ xuất tinh khi “gặp” chị, dù luôn cảm giác đã phóng tinh và có cực khoái.

Tư vấn, điều trị bệnh “đàn ông” tại Phòng khám Nam khoa. Ảnh: Q.Hạnh

Bác sĩ đã tìm ra thủ phạm trực tiếp gây nên tình trạng này là cả hai ống dẫn tinh của anh Nguyên đã tắc. Lúc này, bệnh nhân mới tiết lộ tiền sử biến chứng bệnh lao sinh dục; viêm nhiễm “cậu nhỏ” tuy đã lành nhưng lại để lại nhiều lớp sẹo bít kín đường ra của “tinh binh”.

Để mở dần các ống dẫn tinh, anh Nguyên đang được dùng thuốc giảm viêm và làm mềm phần sẹo xơ dính, với hy vọng thực hiện thiên chức làm cha.

Sở dĩ bệnh nhân không được chỉ định phẫu thuật cắt sẹo sơ dính, theo BS. Nguyễn Bá Hưng (người trực tiếp điều trị ca bệnh), là do y học thế giới cũng chưa khẳng định được thành công của biện pháp này. Sau mổ thông ống dẫn tinh, các sẹo mới sẽ xuất hiện, nên phẫu thuật này chỉ là hình thức đổi từ một sẹo này sang sẹo khác mà thôi.

Cực khoái khô: Dấu hiệu vô sinh

Theo các chuyên gia nam học, “thấy cực khoái nhưng không thấy tinh dịch trào ra” (còn gọi là “cực khoái khô”) mà anh Nguyên gặp phải  thuộc chứng bệnh “phóng tinh ngược” – một trong nhiều loại rối loạn xuất tinh ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc chăn gối và sức khỏe nhiều quý ông. Không như các rối loạn có “tinh binh” (“khoái cực ướt”, như xuất tinh sớm, muộn, yếu, ngược dòng, xuất tinh máu, đau khi xuất tinh hay xuất tinh nhưng không thấy “tuyệt đỉnh cảm xúc”), không phóng tinh nói chung và cực khoái khô nói riêng rất khó chữa.

Thống kê của một Phòng khám Nam khoa cho thấy nam giới lớn tuổi được phẫu thuật phì đại tiền liệt tuyến dễ mắc “cực khoái khô”. Khi họ được bóc tách tiền liệt tuyến, chiếc van “đóng tinh dịch” ở cổ bàng quang đã bị hở. Vì vậy, khi xuất tinh, tinh dịch trào ngược lên bàng quang, mà không đi ra ngoài theo lẽ thông thường.

Một số trường hợp là các ông bị di chứng của viêm nhiễm, của chấn thương cơ quan sinh dục, tiết niệu.

Mày râu trẻ tuổi cũng có thể gặp “cực khoái khô”, do khi thủ dâm nhưng ngại bị bẩn tay, ướt quần, chăn chiếu (hoặc do sợ tinh dịch trào ra), đã cố tình bịt kín đầu “cậu nhỏ” để chặn “đội quân” ướt át này.

Một chuyên gia về sức khỏe giới tính cho rằng, chứng “cực khoái khô” rất khó chữa, và dù đã có thuốc chữa nhưng đây đều không phải là thuốc đặc hiệu. Nên “cực khoái khô” có thể khiến một số quý ông suốt đời không thể làm cha.

Các quý ông gặp những triệu chứng nói trên có thể và nên đến các cơ sở khám chữa bệnh để được tư vấn. Hiện nay ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đều có những phòng khám Nam khoa, Khoa Nam học hoặc Trung tâm tư vấn và khám bệnh cho đàn ông.

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s