Những cô nàng dễ đốt cháy chuyện ấy trên giường

tam chuyen, phu nu tam chuyen, chuyen hon nhan, gia dinh, chuyen ay, quan he vo chong, nhng co nag de dot chay chuyen ay tren giuong – Hãy khám phá xem những cô nàng như thế nào mới khiến bạn bị ‘thiêu đốt’ trong mỗi cuộc ân ái.

Đầy đam mê và cuồng nhiệt

Với kiểu phụ nữ này, phái mạnh sẽ chẳng phải tốn nhiều thời gian bởi các nàng rất “máu lửa” dù chưa được kích thích. Những cô gái như vậy rất thích hợp với anh chàng yêu thích sự mạnh mẽ và cuồng nhiệt.

Đầy tự tin và thích hưởng thụ

Không giống như những phụ nữ nói chung, họ tràn đầy tự tin vào bản thân cho dù cơ thể không đẹp hay quyến rũ bằng những cô gái khác. Họ biết cách làm đối phương thỏa mãn và tạo sự nóng bỏng cho cuộc “yêu”. Vì vậy, nếu bạn là một chàng trai hơi nhút nhát, không hoặc ít có khả năng đáp ứng, đừng vội lo lắng bởi nàng sẽ là người chỉ dẫn đường đi nước bước cho bạn, giúp bạn dễ dàng thăng hoa.

Mãnh liệt và dữ dội

Chưa cần phải diễn tả, hẳn các chàng cũng đã hình dung ra được kiểu phụ nữ này. Thật không có gì tuyệt hơn khi được lên giường với một cô nàng như vậy. Nàng sẽ cho bạn cảm giác ngây ngất, tuyệt vời mà khó ai có thể làm được. Tuýp phụ nữ này rất biết cách chiều chuộng bạn tình, nàng muốn làm tất cả mọi thứ để cả hai cùng hài lòng và thăng hoa, bạn sẽ chẳng bao giờ bị thất vọng.

Đầy khao khát nhưng dễ thỏa mãn

Nàng thích được làm chuyện ấy với bạn ở bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào bạn muốn. Mỗi khi chợt nhìn vào mắt của nàng, bạn cũng thấy ánh lên sự gọi mời trong đó. Đồng thời, nàng cũng là một người rất dễ thỏa mãn. Dù màn yêu đương không dẫn nàng lên được đến “đỉnh”, nàng cũng không hề kêu ca mà chỉ chú tâm cảm nhận sự dễ chịu bạn mang lại. Với mẫu phụ nữ này, bạn càng biết nuông chiều và kích thích bao nhiêu, càng khiến cuộc “yêu” diễn ra tốt đẹp bấy nhiêu.

Sáng tạo và thích đổi mới

Cô nàng này đưa bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khiến bạn mong chờ từng giây phút được cùng nàng ân ái. Các chiêu thức mới được nàng đưa ra và áp dụng liên tục đơn giản chỉ để tìm thấy tư thế phù hợp với cả hai. Nàng muốn dành điều đó cho bạn như một món quà. Vì vậy, cuộc “yêu” của các bạn sẽ chẳng bao giờ nhàm chán mà luôn tràn đầy thú vị và ngạc nhiên.
Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s