Đời sống vợ chồng: Đây không phải lần đầu tiên anh không về!

doi song vo chong, vo chong, gia dinh, hon nhan, hon nhan gia dinh, anh khong ve nha, dem anh khong ve – Chợt tỉnh giấc vì thấy giường trống trải em vội khóa lại cửa vì đang mở chờ chồng. Dù cứng rắn nhưng em cũng phải rơi lệ bởi anh thật nhẫn tâm. Không biết anh bỏ mẹ con em đi với cô ta hay một người nào khác, nhưng đây không phải lần đầu tiên anh không về.

Lại một đêm nữa chồng không về. Em thấy mình và con thật dại khờ khi chờ anh, người đàn ông không dành cho mẹ con em nữa.

Chợt tỉnh giấc vì thấy giường trống trải em vội khóa lại cửa vì đang mở chờ chồng. Dù cứng rắn nhưng em cũng phải rơi lệ bởi anh thật nhẫn tâm. Không biết anh bỏ mẹ con em đi với cô ta hay một người nào khác, nhưng đây không phải lần đầu tiên anh không về. Rồi sẽ có một ngày nào đó em biết chắc chắn anh đã chọn cho mình cô gái nào trong số vây quanh anh.

Với em 8 năm tình nghĩa vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ nhiều lắm vậy mà anh nỡ gạt bỏ chỉ vì chút tự ái cỏn con trong khi em không hề làm gì ảnh hưởng tới anh cả. Em thấy mẹ con mình thiệt thòi và em hiền hơn cái vẻ ngoài lanh lợi của mình.

Là người có trình độ, là đàn ông sao anh không phân biệt đâu là trái đâu là phải để bây giờ đánh đổi hạnh phúc gia đình vì chút sung sướng của bản thân.

Con vẫn ngủ, giật mình tự dậy bật quạt. Nó vẫn thế mới 6 tuổi đầu thôi nhưng rất tự lập. Anh chưa từng phải thức khuya dậy sớm, vất vả vì con. Sức khỏe con có thể nói là A+ có phải nhờ mẹ chăm lo không, ngoan ngoãn, hiền lành, nghe lời, dễ bảo, xinh xắn… vậy giống ai?

Rồi anh sẽ hối tiếc vì để mẹ con em bơ vơ, trơ trọi một mình. Đêm dài lắm mộng, em sẽ tự quyết định cuộc đời mẹ con mà không chờ anh nữa.

Advertisements
This entry was posted in Đời sống - quan hệ vợ chồng and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s