Nghệ thuật yêu – 8 điều nên nói với chàng trong lúc “yêu”

(Eva.vn) – Khi hai người “yêu” nhau, chàng “hùng hục” làm việc, còn bạn thì nằm yên tận hưởng? Điều đó thật bất công, hãy nói với chàng những điều ngọt ngào sau để anh ấy cảm thấy được an ủi sau khi đã “mất sức” vì bạn.

Một sai lầm với những cô gái là thường nghĩ rằng khi yêu không cần nói gì. Vậy làm sao anh ấy biết được cảm xúc và những gì bạn mong muốn? Đàn ông có duy nhất khao khát khi lên giường là muốn làm cho bạn tình và mình được thỏa mãn, do đó anh ấy rất quan tâm đến ý nghĩ của cô gái liệu cô ta có hài lòng với những gì mình làm hay không. Vì vậy, đừng quên dành cho chàng những lời “có cánh” khi yêu.

Song, đâu là những lời khen tặng hoàn hảo dành cho chàng? Đừng lo, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn 8 lời nói làm chàng ngất ngây trong khi “yêu” sau:

8. Em yêu mùi vị cơ thể của anh

Còn gì tuyệt vời hơn khi được nghe người yêu mình nói câu đó? Điều này có nghĩa là: Bạn yêu tất cả mọi thứ trên người chàng, đặc biệt là cảm giác khi hai người “yêu” nhau, anh ấy sẽ rất vui về điều đó. Đây cũng được xem là một lời gợi ý cho việc oral sex của hai người. Nghe bạn thốt lên câu này, chàng sẽ chẳng ngại ngần gì mà không cho bạn “mút kem” đâu. Hãy chuẩn bị tinh thần để những chiếc lưỡi của bạn hoạt động thật chuyên nghiệp vào nhé.

7. Anh thật tuyệt vời!

Nếu bạn thấy anh ấy làm mọi việc đều thật hoàn hảo thì tại sao không dành cho chàng những lời khen tặng như vậy? Câu này có nghĩa là từng hành động của anh đều khiến em đê mê vì sung sướng, anh là một người đàn ông quá giỏi trong “chuyện ấy” và anh đã chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông của mình. Nghe bạn nói câu này anh ấy sẽ càng hưng phấn hơn và càng muốn chứng tỏ cho bạn thấy khả năng tuyệt vời trong chuyện giường chiếu của chàng thế nào.

6. Em chỉ muốn một mình anh!

Người đàn ông nào cũng muốn nghe câu này. Nó vừa thể hiện bạn là một cô gái chung thủy chỉ biết yêu một mình chàng, đồng thời cũng là một lời khen tặng dành cho chàng: Chỉ có một mình anh mới khiến em có được những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời đến như vậy, chỉ có anh mới khiến em khao khát mãnh liệt và điên cuồng như thế. Anh ấy sẽ yêu bạn hơn khi nghe lời nói này.

5. Em thích cách này!

Khi chàng động đến đúng điểm G hay những nơi khiến bạn hưng phấn, hãy nói với anh ấy điều đó, chàng sẽ rất sung sướng khi được nghe bạn thổ lộ như vậy. Điều này có nghĩa là: anh đang đi rất đúng hướng và cái cách anh đang làm khiến em thực sự hạnh phúc. Khen tặng chàng câu nói này sẽ khiến anh ấy thêm tự tin rằng mình đánh trúng điểm nhạy cảm của nữ giới và biết cách đưa cô ấy “lên đỉnh”, chắc chắn chàng sẽ tiếp tục tập trung vào nơi này của bạn và khiến bạn ngây ngất vì hạnh phúc.

4. Anh thật hấp dẫn

Bạn thấy anh ấy có một cơ thể thật lực lưỡng và một “cậu bé” quá hoành tráng? Vậy tại sao không khen ngợi điều đó để chàng thêm tự tin và khiến lòng kiêu ngạo của chàng được thỏa mãn? Nam giới cũng rất muốn nghe những lời khen ngợi về cơ thể của anh ấy, do đó, đừng ngại ngần khi dành những lời ca tụng về vẻ đẹp hình thức của chàng. Điều đó sẽ khiến anh ấy hài lòng và hưng phấn hơn bao giờ hết.

3. Anh cũng thích như vậy phải không?

Bên cạnh việc khe ngợi người bạn tình của mình thì cũng nên quan tâm đến cảm xúc của anh ấy xem chàng muốn gì? Nếu anh ấy có vẻ hài lòng trong “cuộc vui” cuàng bạn thì hãy hỏi để chàng xác nhận điều đó. Từ đó, bạn cũng có thêm kinh nghiệm để biết cách làm cho chàng hài lòng. Một “cuộc yêu” tuyệt vời là không chỉ nói ra những cảm xúc của mình mà còn phải quan tâm đến cảm xủa cua cả bạn tình để cùng nhau thăng hoa và hạnh phúc.

2. Anh thực sự khiến em hạnh phúc!

Khi gần hết “cuộc vui”, hãy thốt ra với chàng câu đó. Điều này có nghĩa là, lần này anh hoàn thành mọi việc thật xuất sắc và em thực sự thích thú. Tất cả mọi hành động của anh đều khiến em hạnh phúc và ngây ngất. Lời khen này bao gồm tất cả các mặt: từ kĩ năng yêu, khả năng đưa bạn “lên đỉnh” tới hình thức, lời nói… của chàng. Mọi thứ đều tuyệt vời khiến bạn không có gì phải phàn nàn.

1. Em yêu anh!

Chốt hạ “bữa tiệc yêu” hoàn hảo của mình bằng lời nói đầy tình cảm như vậy với anh ấy! Và nhớ đừng quên hôn chàng thật đắm đuối sau khi hạ màn. Điều này sẽ khiến chàng hiểu được rằng: chúng ta vừa trải qua những giây phút là người tình của nhau, giờ đây chúng ta trở lại là những người yêu tuyệt vời của nhau.

Đó cũng là một lời nhắc nhở khéo léo với chàng: Tình yêu của chúng ta không chỉ có “chuyện ấy” mà còn rất nhiều những yếu tố khác như: sự quan tâm chăm sóc, sự đồng hành trong cuộc sống.. Đồng thời cũng là thể hiện tình yêu sâu sắc của bạn dành cho anh ấy, bởi chỉ có tình yêu mới khiến hai người có được những giây phút nồng nàn và say đắm như vậy.

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn – Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.
Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

One Response to Nghệ thuật yêu – 8 điều nên nói với chàng trong lúc “yêu”

  1. thủy says:

    01633707651

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s