Nghệ thuật yêu – 3 "điểm G" mới trên cơ thể chàng chờ bạn khám phá

(Eva.vn) – Các chuyên gia vừa phát hiện thêm 3 điểm cực nhạy cảm nữa giúp bạn kích thích ham muốn ở bạn đời…

Đường viền cực nhạy cảm quanh môi

Có thể bạn là người hôn rất giỏi nhưng chưa chắc đã biết có một khu vực rất nhạy cảm mà bạn có thể đặt nụ hôn ở đó để kích thích chàng? Đấy chính là đường viền quanh môi.

Đường viền này có tính kích thích cực lớn nhưng thường bị bỏ qua do họ chỉ tập trung “chăm sóc” bờ môi.

Để kích thích khu vực này của chàng, đầu tiên bạn hãy hôn chàng như bình thường, sau đó dùng đầu lưỡi liếm nhẹ dọc theo đường viền môi trên rồi thu lưỡi về và hôn chàng như bình thường. Tiếp tục làm như thế với đường viền môi dưới.

Cách hôn này sẽ khiến chàng liên tưởng bạn đang hôn “cậu bé” của chàng.

Hãy tích cực tìm những điểm G mới trên cơ thể chàng

Chỗ lõm, nơi giao giữa ngực và cổ

Vùng cổ, nằm giữa đường quai hàm và bờ vai, là khu vực cực kỳ nhạy cảm. Tuy nhiên, có một điểm thuộc vùng này nhạy cảm hơn cả là chỗ hơi lõm vào tại nơi giao giữa cổ và xương cổ.

Lớp da tại điểm này mỏng hơn, ít mô chất béo nên độ nhạy cảm lớn hơn. Nói cách khác, được chạm vào vùng này sẽ đem lại sự hưng phấn rất lớn.

Trong lúc bạn hôn cổ chàng, hãy đưa đầu ngón tay trỏ và giữa di chuyển từ bờ vai đến điểm nhạy cảm này, sau đó chậm rãi di chuyển ngón tay trỏ theo hình xoắn ốc. Tiếp theo, bạn sẽ hôn vào chỗ đó, nhớ dùng cả hơi thở để làm ấm khu vực này.

Không khó để có cùng chàng những giây phút thú vị

Phần trên của đùi trong

Một trong những dây thần kinh nhạy cảm nhất của cơ thể nằm ở phần trên của đùi trong. Với phần này, bạn nên để dành để kích thích vào cuối cùng.

Đầu tiên, hãy dùng ngón tay ướt (độ ẩm sẽ làm tăng tính kích thích) rồi chậm rãi di chuyển nó từ phần giữa đến phần trên của đùi trong. Tiếp theo, hãy thực hiện sự di chuyển tương tự nhưng bằng miệng.

Do da ở khu vực này rất mong manh nên bạn cần để ý đến phản ứng của chàng. Nếu anh ấy hơi co người, có thể bạn đang làm anh ấy nhột. Hãy nhanh chóng khắc phục bằng một nụ hôn rõ ràng.

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn – Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.
Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s