Tóc đẹp 2010 – Để mái tóc thêm "sexy" hơn

Mùa hè năng động là thời điểm bạn luôn muốn thay đổi vẻ ngoài của mình sao cho thật trẻ trung, hợp mốt. Những phong cách làm điệu cho mái tóc khá đơn giản này có thể là gợi ý thú vị cho bạn để làm mới mình trong ngày hè. Chỉ cần một chút khéo léo, một chút thẩm mỹ, bạn đã có ngay một mái tóc thật đẹp và gợi cảm.
1.Bờm nơ thời trang và trẻ trung
Kiểu bờm nơ này dành cho những phụ nữ trẻ trung và hợp mốt. Bờm nơ đang rất được yêu thích trong mùa hè này và đặc biệt, kiểu bờm này phù hợp với cả mái tóc ngắn và dài. Khi đeo bờm nơ, bạn nhớ lựa chọn những trang phục thật dịu dàng, nữ tính như một chiếc váy hoa nhẹ nhàng hay quần short vải hoa duyên dáng.
2.Bờm đính đá sang trọng, gợi cảm
Kiểu bờm này phù hợp với bạn cả khi đi chơi và đi làm. Thiết kế đính đá sang trọng khiến cho mái tóc trở nên rực rỡ, ấn tượng hơn dưới ánh nắng hè.
3.Nơ cài xinh xắn
Khác với bờm nơ, nơ cài tóc được kẹp lên tóc như một điểm nhấn thời trang và trẻ trung. Mẫu nơ cài này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đi chơi cuối tuần. Chút phá cách thời trang trên mái tóc khiến bạn trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn trong mắt mọi người.
4.Kiểu tóc búi cao và kẹp tóc đính đá
Hãy tạo điểm nhấn trên búi tóc cao của bạn trong những ngày hè nóng bằng một chiếc kẹp đính đá rất thời trang và trẻ trung này. Chắc chắn với một mái tóc búi thật đẹp và gợi cảm, bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động vui chơi cũng như trong công việc.

5.Tự tạo tóc Bob bồng bềnh
Với một mái tóc ngắn, thật khó để có thể thay đổi tóc để kết hợp với những mẫu kẹp hay chun buộc tóc trẻ trung. Một gợi ý cho bạn đó là hãy biến mái tóc ngắn của mình thành kiểu tóc Bob bồng bềnh đang rất thịnh hành. Một chút gel vuốt giữ nếp, cùng 5 phút sấy phồng và đánh rối, bạn đã có một kiểu tóc rất lạ, hiện đại và trẻ trung cho mình trong ngày mới

Chúc bạn lựa chọn được một cách làm tóc thật gợi cảm cho mình trong mùa hè này nhé!
Advertisements
This entry was posted in Tóc đẹp and tagged , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s