Thời trang tóc 2010 – Tóc đẹp cho vầng trán rộng

Chọn một kiểu tóc phù hợp cho bạn có nghĩa là bạn phải cân nhắc một vài những nhân tố cơ bản như hình dạng khuôn mặt, tính cách và những nét khác trên khuôn mặt mà bạn không muốn phô ra.

Vầng trán rộng được coi như những dấu hiệu thực sự của sự tài giỏi và thông minh, và những người sở hữu kiểu trán như vậy thường có suy nghĩ rất thoáng và có đầu óc phân tích. Tuy nhiên, nói về mặt thẩm mỹ thì nhiều phụ nữ cảm thấy bối rối vì vầng trán rộng của họ và họ có xu hướng che giấu nó đi sử dụng một vài những mẹo nhỏ khác nhau. Một trong những phương pháp thành công bạn có thể sử dụng là tìm một kiểu tóc thích hợp cho vầng trán rộng của mình.

Chọn một kiểu tóc phù hợp cho bạn có nghĩa là bạn phải cân nhắc một vài những nhân tố cơ bản như hình dạng khuôn mặt, tính cách và những nét khác trên khuôn mặt mà bạn không muốn phô ra. Ví dụ, che đi vầng trán rộng sử dụng tóc có thể trở thành một thử thách thật sự. Nếu bạn đang đối phó với một vầng trán rộng, có những kiểu tóc nhất định mà bạn có thể sử dụng, nhưng cũng có những kiểu mà bạn nhất định phải nói không.
Có một vầng trán rộng không cần thiết phải xem như một điều đáng bối rối. Hiện nay, có nhiều kiểu tóc và những cách trang điểm bạn có thể sử dụng để không làm lộ ra vầng trán quá rộng của mình. Vì vậy, hãy chọn một cách trang điểm hơi tối, kẻ viền cho măt hay chọn cho mình phần mái của tóc hoàn hảo có thể làm giảm đi độ dài và cao của trán. Có nhiều những người nổi tiếng đã giải quyết vấn đề này và họ đã có thể làm cho chúng ít hiện hữu rõ hơn.
Một vầng trán rộng cũng sẽ làm cho hình dáng khuôn mặt bạn rộng hơn. Vì vậy, bạn cần phải phá vỡ độ lớn và độ dài của chúng để lấy lại sự cân bằng. Những kiểu tóc hoàn hảo sẽ là mái tóc có độ dài từ trung bình đến dài. Cố gắng tránh xa những kiểu tóc thẳng và không có hình dáng, chúng sẽ chỉ làm cho khuôn mặt bạn dài hơn, hãy thay thế bằng những lớp tóc bồng, sóng mỏng và mái bằng. Tránh những kiểu tóc ngắn, có thể làm bạn xấu hơn. Một mái tóc có độ dài và dày vừa phải sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho một vầng trán rộng.
Vầng trán rộng có thể trở thành một vấn đề chính bởi vì nó làm cho mặt bạn trông hẹp hơn. Cho dù bạn có đang sở hữu mái tóc dài hay ngắn thì cũng có một nguyên tắc quan trọng cần phải nhớ, đó là bạn phải che trán đi. Một trong những cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này là để mái bằng dày, nó sẽ giảm thiểu tối đa độ dài của trán. Chọn mái cho tóc thật kĩ lưỡng bởi vì bạn cần cân nhắc chúng so với toàn bộ khuôn mặt mình để có một điểm nhấn thật sự lên mái tóc mình. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng mái tóc cần sự chăm sóc thường xuyên đặc biệt nếu bạn lại không sở hữu mái tóc thẳng.
Chọn những kiểu mái bằng thích hợp có thể là một mẹo đặc biệt nếu bạn sở hữu mái tóc xoắn. Không phải là không thể để mái bằng với tóc xoăn, nhưng bạn cần phải tìm ra kiểu thích hợp với mình. Ví dụ, bạn có thể làm để mái bằng thẳng và để phần tóc còn lại xoăn. Với cách này, mái của bạn có thể rủ xuống trán và bao phủ phần trán rộng bị lộ ra. Nếu bạn sở hữu mái tóc thẳng và dài, bạn có thể pha lẫn mái và tóc với nhau.
Nếu bạn sở hữu khuôn mặt hình tim, một vầng trán cao và chiếc cằm hơi nhọn, hãy lựa chọn kiểu tóc tạo nên ảo giác làm vầng trán của bạn nhỏ đi. Thêm vào một chút những lọn tóc xoăn rủ xuống tới vùng cằm, bạn sẽ tạo được sự cân bằng cho khuôn mặt mình. Tránh những kiểu tóc làm rõ hơn hình dáng khuôn mặt của bạn, như tóc ngắn, tóc đuôi ngựa và tóc cuốn cao để lộ hết khuôn mặt.
Để giấu đi vầng trán cao, bạn cũng có thể áp dụng những mẹo khác, như tỉa bớt lông mày. Bạn cũng có thể sử dụng trang điểm với màu mắt đậm hơn và vì vậy kéo sự chú ý của mọi người khỏi vầng trán cao của bạn. Một mẹo khác đó là kéo sự chú ý của mọi người ra khỏi vầng trán rộng của bạn bằng cách sử dụng hightlight cho tóc!
Advertisements
This entry was posted in Tóc đẹp and tagged , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s