Bí quyết trang điểm – Rạng rỡ cả ngày với 5 mẹo nhỏ

Bạn có phải là mẫu người không có thời gian để chăm sóc sắc đẹp của chính mình trong một ngày làm việc bận rộn không? Bài viết dưới đây Xinhxinh xin giới thiệu đến bạn 5 mẹo nhỏ để bạn luôn rạng rỡ suốt cả ngày làm việc!

1. Chú ý vào đôi mắt

Để đôi mắt luôn sẵn sàng với khoảng thời gian cuối ngày, bạn nên sử dụng màu mắt tối hơn, như màu nâu, đen, màu hoa cà hay màu xanh dương nhạt. Bạn có thể đánh phấn mắt này với một chút phấn hồng ở nếp nhăn trên mắt theo rìa phía ngoài. Càng ít càng tốt, đừng sử dụng quá nhiều phấn nhưng cũng đảm bảo rằng bạn sử dụng một số lượng vừa phải để có một diện mạo hoàn hảo.
Thêm một chút màu nổi có chút lấp lánh để làm trọng tâm ở đôi mắt. Bạn có thể đánh chúng ở phần dưới lông màu đến nếp nhăn ở mắt. Chọn màu hồng nhạt, màu be, hay màu xám sẽ làm đôi mắt của bạn sáng hơn.
Bạn thật sự muốn rực rỡ ở một bữa tiệc tối ngoài trời? Sự lấp lánh là một yếu tố thêm vào cần thiết cho một buổi tối như vậy với đôi mắt nhưng nhớ rằng càng ít càng đẹp!
2. Một chút bút kẻ mắt màu đen
Tô điểm thêm vào bộ đầm có chút màu đen của bạn với một chút màu đen từ bút kẻ mắt, thật sự sẽ hoàn hảo cho một buổi tối với bất cứ tone da nào. Kéo nét kẻ dài một chút qua phần đuôi mắt ngoài, vẽ một đường mỏng dọc theo mi trên đến điểm giữa của mắt. Xem xét hình dạng tự nhiên của xương lông mày để biết bạn nên kéo đường kẻ mắt dài bao nhiêu.
Sau đó sử dụng một bút lông chéo để chỉnh đường kẻ. Cuối cùng thêm một chút kẻ mắt nhỏ ở dưới lông mi và pha dọc theo trung tâm của mắt để có một đôi mắt smoky.
3. Đôi môi ngọt ngào
Bắt đầu với màu môi bạn chọn cho ngày hôm đó, sử dụng cọ thoa son môi, đánh một chút màu đậm hơn lên môi. Thường thì tông màu đỏ, hồng đậm, nâu đỏ tía sẽ làm cho da bạn trông tự nhiên hơn. Cọ thoa son sẽ làm cho màu son giữ được lâu hơn. Thêm một chút son bóng lên trên để trông rạng rỡ hơn.
4. Phấn nền
Đừng để lớp phấn nền trang điểm của bạn quá đậm. Sử dụng giấy thấm dầu để loại bỏ lượng dầu lớn trên mặt. Làm nốt những công đoạn còn lại của việc trang điểm để hoàn chỉnh diện mạo của mình.
5. Chọn một màu sắc nổi bật
Khi mặt trời khuất bóng là lúc bạn bắt đầu một buổi tối bận rộn của mình. Bạn có thể lôi kéo sự chú ý bằng một làn da mịn và thêm vào là một điểm nhấn với màu sắc đặc biệt trên khuôn mặt bạn. Sử dụng những ngón tay để thoa đều phấn màu đó, bắt đầu ở đầu của xương má và lên dần đến phần xương ở phía lông mày. Bạn cũng có thể dùng miếng lót trang điểm để thoa vào góc trong của mắt sử dụng bút cọ màu hồng nhạt và dần xuống phía cổ.
Advertisements
This entry was posted in Trang điểm and tagged , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s