Thời trang tóc 2010 – 9 kiểu tóc Dạ tiệc quyến rũ

(Eva.vn) – Không có gì phải bàn cãi khi mái tóc được tạo kiểu ấn tượng thì bạn cũng trở nên xinh đẹp và đầy sức hấp dẫn hơn.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng và thực hiện những kiểu tóc đơn giản dành cho dạ tiệc. Và khi bước vào thực hiện bạn sẽ thấy hiệu quả mang lại cho bản thân không kém gì những gương mặt Sao xinh đẹp dưới đây:

Mái tóc xoăn của Blake Lively

Vẻ gợi cảm và quyến rũ không chỉ toát lên từ gương mặt mà còn chính là ở mái tóc bóng mượt, bồng bềnh của Blake Lively.

Đây cũng chính là kiểu tóc khá an toàn và hiệu quả khi bạn muốn xuất hiện bất kì buổi tiệc nào. Hãy sử dụng hiệu ứng của máy sấy, lô tóc size to và một chút keo để tạo nên những sóng tóc không thể đẹp hơn.

Tóc tết nhỏ của Molly Sims

Với mái tóc rối nhẹ, tự nhiên, bạn hãy rẽ tóc ngôi giữa và sau đó lấy 2 lọn tóc nhỏ ở 2 bên để tết lại. Khi tết đến khoảng ngang tai, bạn sẽ dùng dây chun hoặc kẹp giữ chặt. Và cuối cùng với một chút keo và dùng các ngón tay để chỉnh sửa, bạn đã sở hữu một mái tóc vừa trẻ trung, vừa điệu đà lại rất nổi bật.

Tóc kẹp nửa của Carmen Electra

Trong khi mái tóc còn đang ẩm, bạn hãy dùng các ngón tay để vuốt lên đó một ít mousse. Lấy một số lọn ngẫu hứng rồi dùng cây uốn làm xoăn. Sau khi thực hiện xong bạn dùng tay hớt lấy một nửa lớp tóc phía trên từ phần tai, có thể dùng dây buộc hoặc một số phụ kiện để giữ chặt. Và cuối cùng đừng quên một chút keo để giữ kiểu tóc được bền và bóng đẹp.

Tóc búi xõa của Mila Kunis

Hãy dùng cây uốn để làm xoăn lần lượt từng lọn tóc nhỏ. Sau đó bạn ôm phần tóc phía sau rồi búi gọn lại, chú ý để buông thả vài lọn ở phía trước mặt, như vậy gương mặt bạn sẽ đạt được sự gợi cảm, quyến rũ cần thiết.

Búi tóc nhỏ của Hayden Panettiere

Kiểu tóc này khá đơn giản để tạo kiểu. Chỉ cần bạn làm xoăn nhẹ toàn bộ mái tóc rồi vuốt tóc ra phía sau, tạo thành một búi tóc nhỏ ở phía sau phần giữa đầu.

Tóc đuôi ngựa ấn tượng của Nicole Richie

Tạo kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp với phần tóc mái rẽ lệch 1 bên, trông gương mặt của Nicole Richie đã thực sự hoàn hảo và ấn tượng.

Nếu bạn muốn tạo kiểu tóc này nhưng đang sở hữu một mái tóc thẳng thì trước hết hãy làm xoăn bồng phần đuôi lên nhé, hiệu ứng mang lại sẽ cực kì tuyệt vời.

Tóc ngắn sexy như Jennifer Hudson

Không sở hữu mái tóc dài tha thướt nhưng Jennifer Hudson đã biết cách tạo nên vẻ sexy cho kiểu tóc ngắn của mình một cách rất ấn tượng.

Với mái tóc đen mượt mà, Jennifer Hudson đã rẽ ngôi tóc lệch sang 1 bên, riêng phần chân tóc sẽ dùng máy là kẹp vểnh ra một chút. Sau đó bạn sẽ vuốt một ít kem cho phần chân tóc để tạo độ sáng và giữ dáng cho kiểu tóc này.

Tóc xoăn hoàn hảo của Anne Hathaway

Kiểu tóc xoăn nhẹ chấm vai sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo với gương mặt được trang điểm trau chuốt khi bạn xuất hiện bất kì đâu. Hãy đảm bảo giữ cho những sóng tóc xoăn đó được mềm mại và bóng đẹp.

Tóc búi mềm gợi cảm của Eva Mendes

Kiểu tóc được tạo nên từ cột tóc đuôi ngựa gập nửa và để những sóng tóc buông mềm tự nhiên. Chỉ đơn giản thế nhưng bạn thấy đáy, gương mặt của Eva Mendes đã toát lên một sức hút khó cưỡng, rất ấn tượng và nổi bật.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Muốn tạo những kiểu tóc xinh, làm đẹp cho mái tóc ngắn, quyết chăm sóc tóc… hãy thường xuyên ghé thăm Làm đẹp tóc của Eva.vn để được cập nhật những ‘xì tai” mới nhất!

Advertisements
This entry was posted in Tóc đẹp and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s