Bí quyết trang điểm – Trang điểm để có nét mặt hồn hậu của phụ nữ Á Đông

Hãy cùng Xinhxinh khám phá cách để giải quyết những vấn đền như da lão hóa và mí mắt đơn. Thêm vào đó là những gợi ý hàng đầu về trang điểm cùng những kĩ thuật độc đáo để tôn lên những nét đẹp Á Đông của bạn!

1. Da

Hầu hết những phụ nữ Á Đông sở hữu tông da màu vàng, vì vậy hãy sử dụng phấn nền và bột phủ có tông vàng thay vì tông màu hồng.

Nếu bạn may mắn có một làn da đẹp, bạn có thể bỏ qua bước sử dụng phấn nền. Với những người có những nhược điểm trên khuôn mặt, hãy sử dụng sản phẩm che khuyết điểm bằng kem có tông vàng với nhiều phấn phủ và độ chắn sáng. Vỗ nhẽ kem che khuyết điểm trên những nhược điểm của khuôn mặt và lấy những ngón tay thoa đều, sau đó để một chút phấn phủ bột lên phía trên.
2. Lông mi

Lông mi Á Đông có xu hướng ngắn và thẳng. Sản phẩm uốn cong lông mi sẽ rất tuyệt khi bạn mở mắt ra nhưng nếu bạn mong muốn một bộ lông mi cong được giữ lâu ngày, bạn có thể sử dụng sản phẩm uốn mi có tác dụng của nhiệt.
Thêm vào một lớp mascara bên ngoài – màu đen là màu sắc sẽ tôn lên mõng mắt màu đen hay nâu đậm của người Á Đông. Kéo dài ra những vi sợi trên mascara để làm dài ra lông mi tạo ảo giác bạn sở hữu bộ lông mi dài hơn. Ngoài ra, làm dày hơn mascara giúp bạn làm dày hơn lông mi của mình. Hãy tìm những sản phẩm mascara với đầu lông mỏng để có thể trải đều khắp toàn bộ lông mi của bạn.
3. Đôi mắt

Thường thì nhiều phụ nữ Á Đông sở hữu đôi mắt một mí. Mí mắt của người châu Á cũng dày hơn, làm cho đôi mắt trông mệt mỏi và phồng hơn.
Sử dụng kẻ mắt để thêm vào nét quyến rũ cho đôi mắt hoặc có thể thử một màu mắt màu đen để tạo hiệu ứng một đôi mắt smoky – kiểu này trông đặc biệt làm đôi mắt đẹp hơn mà không để lại vết nhăn.
Để che đi mí mắt bị căng phồng, trông có phần mệt mỏi, hãy sử dụng bột màu nâu hơi mờ ở mí mắt trên. Đánh một chút bột phía phần trán để tạo thêm góc cạnh trên khuôn mặt.
4. Xương gò má

Hầu hết những phụ nữ Á châu sở hữu xuong gò má hơi cao. Hãy làm nổi bật đôi má của bạn với một chút phấn hồng nhạt, chúng sẽ cùng với tông màu vàng của da, tôn lên vẻ đẹp của bạn.
Sử dụng phấn màu hồng lướt qua vùng da ở dưới gò má của bạn. Để có thể đánh phấn vào chính xác phần da này, bạn chỉ cần cười mím môi một lát và đánh phấn vào phần da phồng lên.
Để đẹp hơn, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm màu đậm hơn ở xương gò má để làm nổi bật phần gò má trên khuôn mặt.
Advertisements
This entry was posted in Trang điểm and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s