Mỹ phẩm làm đẹp – Son môi gợi cảm ngày hè

Nếu bạn là một tín đồ của son môi thì hẳn bài viết dưới đây sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt của bạn. Trong danh sách những loại son môi cực gợi cảm ngày hè dưới đây, hẳn rằng bạn sẽ tìm được một loại phù hợp nhất với mình.

8. NEW ROUGE VOLUPTÉ Silky Sensual Lipstick
Giá: 34$ được bán ở yslbeautyus.com
Đây là sản phẩm mà mỗi phụ nữ đều mong muốn. Nó hiện hữu ở nhiều nơi trên thế giới với những người phụ nữ khác nhau. Điều duy nhất phải phàn nàn về sản phẩm này đó là chúng chỉ có 4 màu sắc cho bạn lựa chọn. Son môi này không chỉ làm bạn thật quyến rũ khi sử dụng mà còn có thiết kế bên ngoài rất tuyệt nữa!
7. Purminerals Mineral Shea Butter Lipstick
Giá: 16$ được bán ở zappos.com
Tất nhiên, bạn có thể thấy thiết kế của sản phẩm này không quyến rũ, nó chỉ là một thỏi son có màu bạc nhạt nhưng bạn đừng đánh giá mọi thứ qua vẻ ngoài của nó. Cây son trượt này thật sự hoàn hảo và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Nó bao gồm bơ hạt nớ, những khoáng chất quan trọng, chiết xuất Lycopene, vitamin E, dầu Jojoba…
6. Clé de Peau Beauté Extra Silky Lipstick
Giá: 52$ được bán ở shop.nordstrom.com
Hẳn bạn cũng cho rằng sẽ thật đắt đỏ khi bỏ ra một số tiền như vậy cho một thỏi son nhưng nếu đã quyết định thì bạn sẽ thấy nó xứng đáng với giá đó. Sản phẩm này có dầu giữ ẩm, sẽ làm cho bạn có một đôi môi đẹp mượt mà và thật sang trọng.
5. Hibiscus Lip Sheer Lipstick .05 oz
Giá: 14$ được bán ở babyphat.com
Thỏi son này có dạng trượt rất quyến rũ. Khi bạn thoa lên môi, bạn sẽ cảm thấy những màu sắc của nó phát huy hiệu quả thật sự. Nhiều người thật sự yêu thích sản phẩm bởi chúng không bị phai hay bạc màu sau 2 giờ.
4. Black Lipstick
Giá: 3.39$ được bán ở hottopic.com
Đây là một thỏi son môi màu đen nhưng không phải là không có người sử dụng chúng. Trong những ngày không thật sự thoải mái, bạn có thể phá cách với màu son như vậy.
3. Lola Cosmetics Crème Lipstick
Giá: 20$ được bán ở zappos.com
Màu son đỏ này với kiểu dáng thiết kế của nó thật sự sẽ là một sản phẩm hoàn hảo. Với chúng, sự quyến rũ sẽ tỏa sáng một cách tuyệt vời. Khi bạn sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ có cảm giác thật sự sang trọng và bạn chắc chắn đang sở hữu một đôi môi mịn như kem!
2. Clarins ‘Joli Rouge’ Lipstick
Giá: 24$ được bán ở shop.nordstrom.com
Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Nó trông thật tuyệt phải không? Khi sử dụng lần đầu hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của nó. Đây là trải nghiệm đã được kiểm chứng bởi nhiều người. Loại son này cũng kéo dài được một thời gian và hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết nó có thể kéo dài suốt cả ngày làm việc của bạn phải không?
1. NARS Sheer Lipstick, Mindgame
Giá: 24$ được bán ở drugstore.com
Đây là loại sản phẩm có nhiều màu sắc cực quyến rũ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ có cảm giác chúng mềm như satanh vậy. Màu sắc cực thời trang với đủ tông màu. Sản phẩm này còn làm nhiệm vụ chăm sóc và nuôi dưỡng đôi môi của bạn nữa!
Advertisements
This entry was posted in Mỹ phẩm and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s