Bí quyết đẹp – Phụ nữ làm đẹp trong mắt quý ông!

(Eva.vn) – Phụ nữ chúng ta làm đẹp vì ai? Chắc hẳn phần đa sẽ trả lời vì những chàng trai. Tuy nhiên bạn có biết rằng cũng phần đa trong số các quý ông đang không hài lòng về những cách làm đẹp của bạn không?

1. Trang điểm

Bạn có biết rằng trung bình một phụ nữ Mỹ sẽ tiêu hết 200$ để trang điểm và dùng hết khoảng 13.000$ trong suốt cuộc đời của họ? Tất nhiên là họ muốn mình luôn đẹp và rạng rỡ hơn trong mắt mọi người đặc biệt là các quý ông. Tuy nhiên không may rằng, những quý ông lịch lãm đều đưa ra nhận xét:


Hầu hết mọi quý ông đều thích ngắm nhìn gương mặt tự nhiên của bạn.

– “Tôi thích ngắm nhìn khi cô ấy vừa thức dậy, một vẻ đẹp rất tự nhiên, tươi sáng và rất đỗi ngọt ngào. Tôi ghét cái cách cô ấy trang điểm với đôi mắt đậm màu, nó có vẻ là đẹp nhưng không phải là theo cách tự nhiên của cô ấy” – Keith, 36 tuổi, nói về người vợ của mình.

– Chris, 23 tuổi, cũng đồng tình – “Tôi thấy người yêu mình thật cuốn hút khi cô ấy không trang điểm. Cô ấy đẹp nhất chính là khi không phải cố gắng để gây sự chú ý bằng lớp trang điểm dày, rực rỡ màu sắc”.

– Daniel, 30 tuổi, nói về người vợ của mình: “ Tôi thấy vợ mình thật rạng rỡ khi vừa bước chân từ nhà tắm. Trông cô ấy rất ngọt ngào, tươi mới và gây được xúc cảm mạnh đặc biệt khi quấn quanh mình một chiếc khăn tắm và đi lại quanh nhà.

– “Tôi ghét son bóng. Bạn gái tôi luôn hôn tôi với đôi môi như vậy, cảm giác thật dính nhớp và thực sự tôi không thích như vậy. Tại sao các quý cô lại thích nó đến vậy nhỉ?” – Taylor, 21 tuổi tâm sự.

– “Son bóng đúng là tồi tệ. Nó đã làm mất đi những khoảnh khắc lãng mạn của nụ hôn vì tôi phải luôn nghĩ đến sự phiền hà của nó”.


Nếu như phụ nữ rất quan tâm đến số đo vòng 2 thì với các quý ông nó có to béo cũng không thành vấn đề.

2. Số đo vòng 2

Nếu bạn thuộc phần đa số phụ nữ đang bỏ ra hàng nghìn tiếng đồng hồ mỗi năm để tập luyện cho vòng 2 thon nhỏ thì quả là một thói quen rất tốt. Tuy nhiên tin xấu cho bạn đó là những chàng trai của chúng ta lại chính xác không nghĩ đến nó nhiều như bạn đã lo lắng đâu.

– “Tôi yêu cái bụng to tròn của vợ mình, trông nó hoàn hảo và cũng rất nữ tính, sexy. Và tôi yêu con người của cô ấy, tất cả đều rất hợp với tôi” – Derke, 30 tuổi.

– “Tôi không hoàn hảo chính vì vậy tôi cũng không mong mình vợ mình quá hoàn hảo. Tôi yêu cô ấy, tất cả những gì thuộc về cô ấy, từ ngoại hình đến suy nghĩ. Và tôi chắc chắn rằng mình sẽ vẫn yêu cô ấy cho dùng cô ấy có tăng lên vài cân nặng hay nhuộm hồng mái tóc mình đi.” – Ben, 29 tuổi cũng chia sẻ.


Có một điều bạn không cần phải suy nghĩ đó là dù đôi chân đó to,  nhỏ, ngắn, dài thì cánh đàn ông cũng đều bị thu hút vào đó.

3. Mái tóc

– “Bạn gái của tôi luôn ra khỏi nhà khi mái tóc đã được sấy thẳng. Và điều đó thật vô lý, cô ấy đã phải mất đến hàng tiếng đồng hồ trong phòng tắm để làm thẳng lại mái tóc xoăn tự nhiên của mình. Tôi ước gì cô ấy để mái tóc tự nhiên của mình, ít nhất chỉ vài ngày trong tuần”.

– “ Vợ tôi đã mất đến hàng trăm, không phải, hàng nghìn đô la mỗi năm để đi uốn tóc, ép tóc, nhuộm màu… Nhưng may mắn, cuối cùng cô ấy cũng nhận ra rằng cô ấy có mái tóc tự nhiên rất đẹp và không phải mất nhiều thời gian, tiền bạc để làm đẹp cho mình nữa.

– “Vợ tôi có mái tóc tự nhiên vàng óng ả rất đẹp, tuy nhiên cách đây một vài năm cô ấy đã đi nhuộm màu cho nó và trông nó thật tồi tệ. Nhưng ngay sau đó cô ấy đã lấy lại được màu tóc tự nhiên và tôi thấy cô ấy thật tuyệt vời” – Jacson, 42 tuổi.

– “Danielle, vợ của tôi, có mái tóc tự nhiên rất dày và mỗi ngày cô ấy phải dành đến 2 tiếng đồng hồ để làm việc với nó. Mặc dù cô ấy luôn thanh minh rằng chỉ mất khoảng 30 phút thôi hoặc là chỉ định vào nhà để tắm qua thôi… Mái tóc đâu phải lúc nào cũng cần hoàn hảo đâu nhỉ?”


Trong mắt các quý ông, mái tóc đâu phải lúc nào cũng cần hoàn hảo.

4. Lông mi

– “Tôi yêu đôi mắt của cô ấy. Thỉnh thoảng cô ấy nhìn tôi âu yếm dưới rèm mi đó và lúc đó tôi chỉ muốn ôm cô ấy ngay lập tức.” – Trevor, 46 tuổi.

– Derek, 24 tuổi đã ca ngợi về đôi lông mi mềm mượt của bạn gái nhưng không biết rằng cô ấy luôn phải dùng đến mi giả. Nhưng dù sao anh ấy cũng đã công nhận với cặp mi đó, cô ấy đã thu hút được mình.

– “Lông mi ư? Thật buồn cười! Lần đầu tiên tôi gặp người bạn gái có cặp lông mi dày cong quá mức và cô ấy cứ nhìn tôi như thể đang sắp ‘chiến đấu’ với tôi vậy”.


Trong khi đó son bóng hay lông mi dày đậm cũng đều khiến các quý ông e ngại.

5. Đôi chân

Có một điều bạn không cần phải suy nghĩ đó là dù đôi chân đó to,  nhỏ, ngắn, dài thì cánh đàn ông cũng đều bị thu hút vào đó.

– “Những người phụ nữ băng qua đường với đôi chân trần trông thật tuyệt vời và tôi không thể rời mắt khỏi đó”.

– “Thật khó để lý giải tại sao cánh đàn ông chúng tôi lại bị thu hút bởi những đôi chân. Bởi chỉ cần nó thật mềm mượt là tự nó đã có sức hút khó cưỡng”.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Thư viện về những quyết làm đẹp, chăm sóc móng tay, vòng 1… sẽ được cập nhật hàng ngày trên chuyên mục quyết đẹp của Eva.vn.
Advertisements
This entry was posted in Bí quyết làm đẹp and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s