Bí quyết trang điểm: Trang điểm Nude – khó mà dễ

(Eva.vn) – Nude – trang điểm trong suốt – đã và vẫn là kiểu make up đang thịnh hàng nhất hiện nay. Cách trang điểm này những tưởng hết sức đơn giản bởi bạn gần như không thấy hiện diện của mỹ phẩm ở đây. Nhưng cái khó lại là ở chỗ đó đấy.

Nude mượt mà

Trang điểm giống như không trang điểm là cái khó của make up theo kiểu nude. Muốn như vậy, bạn cần lớp nền không khiếm khuyết. Đầu tiên, bạn cần thoa kem dưỡng, nếu da có mụn hoặc đốm nâu, nên dùng thanh che khuyết điểm. Tiếp đó, bạn thoa phấn nền dạng bột lên da. Thoa má hồng cam nếu da bạn trắng và hồng dâu nếu da bạn trung tính. Chân mày dùng chì màu nâu, chỉ thoa ít phấn màu nâu nhạt lên bóng mắt trên. Chải mascara và thoa son bóng màu hồng nhạt là xong.


Trang điểm giống như không trang điểm là cái khó của make up theo kiểu nude.

Bí quyết: Bạn không nên đánh phấn quá trắng so với màu da. Nên dùng phấn phủ và nền sao cho tiệp màu da để tạo vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.

Nude ấn tượng

Cùng lớp nền trước, nếu muốn ấn tượng để đi tiệc, chỉ cần dặm thêm phấn, thoa má hồng màu cam đậm. Thay vì dùng chì màu nâu, bạn sử dụng chì đen cho chân mày. Dặm lại phấn mắt. Dùng cọ đánh viền môi và thoa son màu cam lên hết môi.

Bí quyết: Không đánh viền môi quá rõ vì sẽ làm bạn trông sắc, lạnh, mất đi vẻ tự nhiên.

Mách bạn


Thay vì dùng chì màu nâu, bạn sử dụng chì đen cho chân mày.

Có hai lựa chọn cho lớp nền của bạn, đó là phấn nền dạng thỏi và phấn nền dạng lỏng, mỗi dạng sản phẩm lại có ưu điểm riêng:

Phấn nền dạng thỏi (Clinique): Che khuyết điểm hoàn hảo, giảm bóng dầu ngay tức thì, hút mồ hôi, làm sáng, đều sắc da với vẻ ngời sáng tự nhiên.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Vào chuyên mục Trang điểm của Eva.vn mỗi ngày để được hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên, trang điểm mắt, trang điểm hàn quốc, trang điểm dâu

Advertisements
This entry was posted in Trang điểm and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s