Bí quyết trang điểm – Khuôn mặt hoàn hảo trong ngày hè

(Eva.vn) – Mùa hè, các bạn gái sợ nhất là khuôn mặt nhễ nhại mồ hôi, làm lớp phấn trở nên dày và bóng. Hãy áp dụng các bước cơ bản dưới đây để khuôn mặt bạn hoàn hảo trong nắng hè nhé.

Bước 1 + 2

Dùng nước xịt khoáng xịt vào bông tẩy trang, vỗ và thấm nhẹ lên mặt khoảng 30 lần. Với tiết trời mùa hè, bạn nên làm lạnh trước nước xịt khoáng rồi thấm lên mặt, sẽ giúp các lỗ chân lông thu nhỏ lại, hạn chế mồ hôi tiết ra nhiều.

Cho ít kem dưỡng da ra tay, và dùng cả hai bàn tay matxa đều lên mặt cho chất dưỡng thấm sâu vào mặt. Đây là bước cơ bản cần phải có để bảo vệ da mặt hiệu quả trước khi đánh kem lót.

Bước 3 + 4

Đánh kem lót như trang điểm bình thường, nhưng nên chú ý đánh thật đều và kĩ hơn ở vùng chữ T, trán, cằm – vùng thường ra nhiều mồ hôi nhất.

Dùng giấy thấm dầu thấm lên mặt để hút một phần chất nhờn, giúp lớp phấn trang điểm không bị bóng do mồ hôi ra quá nhiều.

Bước 5 + 6

Phủ lớp phấn bột thật mỏng. Bí quyết để trang điểm mùa hè thật đẹp và ngăn ngừa mồ hôi hiệu quả là nên dùng phấn bột làm phấn phủ hơn là dùng phấn nền, vì phấn bột thấm hút mồ hôi rất tốt.

Sau phần cơ bản, đến trang điểm mắt, bạn nên chọn màu đồng ánh hồng – màu mắt hot nhất hè này

Bước 7 + 8

Tiếp đến là chuốt mascara, đánh phấn hồng và son.

Bạn nên chọn màu cam nhẹ để khuôn mặt thêm sáng và trẻ. Bước cuối cùng là dùng giấy thấm dầu, thấm nhẹ da mặt một lần nữa để loại bỏ lớp phấn thừa và da mặt không bị mồ hôi làm xấu đi.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Vào chuyên mục Trang điểm của Eva.vn mỗi ngày để được hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên, trang điểm mắt, trang điểm hàn quốc, trang điểm dâu… .


Advertisements
This entry was posted in Trang điểm and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s