Bí quyết trang điểm – 5 cách trang điểm làm đẹp đôi mắt Nâu

(Eva.vn) – Phụ nữ Việt Nam hầu hết đều sở hữu đôi mắt nâu. Vậy bạn có biết sử dụng sắc màu nào khi trang điểm sẽ tạo điểm nhấn nhất cho mình?

Và hôm nay chúng ta sẽ học ‘lỏm’ phong cách trang điểm đã rất thành công của 5 Sao nữ cũng có đôi mắt màu nâu nhé!

Màu xanh

Sử dụng tone màu xanh khi trang điểm sẽ khiến đôi mắt nâu trở nên dịu dáng và ấm áp hơn. Bạn hãy chú ý cách mà Jada Pinkett Smith đã tán màu đó là dùng nhũ ánh xanh cho mi mắt trên và ở đường viền nếp gấp của mí mắt là màu nâu sô cô la.

Màu khói

Trang điểm màu mắt khói đã khiến đôi mắt của Jennifer trở thành tiêu điểm của sự quyến rũ khó cưỡng. Tuy nhiên khi trang điểm bạn không cần phải ‘bê nguyên xi” phong cách này mà chỉ cần sử dụng một ít bóng mắt màu be, kim loại hoặc xám là đủ làm nên đôi mắt nâu đầy sức mê hoặc.

Màu tím

Khi nhìn vào đôi mắt này, bạn sẽ thấy sức mạnh của sắc màu tím hoa oải hương đã mang lại vẻ lộng lẫy, ngọt ngào nhất cho Natalie Portman.

Màu xanh trời

Bạn có thực sự ấn tượng khi nhìn vào đôi mắt này của Gwen Stefani? Và điều làm nên vẻ đặc biệt này cho Gwen chính là đường mí mắt màu xanh trời rất rực rỡ, nổi bật. Tuy nhiên nếu bạn không dám ‘phiêu lưu’ với sắc màu này thì hãy dùng bóng mắt màu xanh bạc hoặc xanh navy để thay thế.

Màu hồng

Không có nguyên tắc trang điểm nào chỉ rõ muốn tạo ấn tượng cho đôi mắt thì phải trang điểm cho đôi mắt. Thay vì sử dụng những loại phấn mắt bạn sẽ tập trung làm nổi bật đôi mắt màu nâu này bằng đôi má và bờ môi hồng tươi rạng rỡ. Đây cũng chính là cách là Eva Mendes đã sử dụng cho mình.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Vào chuyên mục Trang điểm của Eva.vn mỗi ngày để được hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên, trang điểm mắt, trang điểm hàn quốc, trang điểm dâu… .

Advertisements
This entry was posted in Trang điểm and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s