Bí quyết làm đẹp – Đẹp cùng Phạm Băng Băng

(Eva.vn) – Tin đồn Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là chuyện mới, mặc dù người đẹp đã đích thân đến bệnh viện làm kiểm tra để chứng minh chưa từng đụng dao kéo nhưng cũng không thể phủ nhận rằng so với lúc mới vào nghề cằm của Phạm Băng Băng đã nhỏ hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn có khuôn mặt nhỏ xinh như nàng Kim Tỏa mà không muốn đụng dao kéo chỉ cần chăm chỉ một chút với những lời khuyên của chuyên gia bạn cũng có thể đạt được kết quả như khi phẫu thuật.

Massage 5 phút vào mỗi buổi sáng và tối sẽ có lợi cho da mặt bị nhão hoặc bị phù

Đối với những khuôn mặt to do da nhão hoặc bị phù các chuyên gia đều cho lời khuyên rằng mỗi sáng và tối đều nên massage từ 3 đến 5 phút.

Rất nhiều hãng mỹ phẩm giới thiệu các loại sản phẩm giúp săn chắc da, giảm phù và nếu sử dụng kết hợp với massage sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn.


Massage 5 phút vào mỗi buổi sáng và tối sẽ có lợi cho da mặt bị nhão hoặc bị phù.

Chú ý ánh sáng và các loại nhạc mạnh

Nếu trong một thời gian dài nghe những loại nhạc mạnh, thần kinh quá hưng phấn sẽ gây trở ngại cho quá trình tuần hoàn. Vì vậy nếu mặt bạn dễ bị phù thì tốt nhất nên từ bỏ thói quen nghe những loại nhạc mạnh.

Dưới ánh sáng quá mạnh thần kinh giao cảm phụ không thể tiến hành các hoạt động có hiệu quả, cơ thể sẽ xuất hiện cảm giác hồi hộp, mặt sẽ rất dễ bị sưng phù. Vì vậy nếu ở trong phòng tốt nhất chỉ nên sử dụng ánh điện nhẹ nhàng. Buổi tối sau 8 giờ không nên sử dụng các loại nước có chứa cafeine.


Buổi tối sau 8 giờ không nên sử dụng các loại nước có chứa cafeine.

Uống protein thô (collagen) – tuyệt chiêu cho việc làm mặt nhỏ

Hiện nay rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng thường sử dụng protein thô. Ngoài ra, lúa mạch cũng có tác dụng trong việc làm trắng và giảm lượng nước trên da mặt.

Cà phê, bầu và ngô đều có thể phát huy hiệu quả rất tốt trong việc giảm sưng phù, tiêu độc và làm cho mặt chúng ta trở nên nhỏ nhắn hơn.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Hãy thêm cho mình bí  quyết để dưỡng trắng da, đắp mặt nạ, trị mụn… với chuyên mục Dưỡng da của Eva.vn.
Hãy đến với chuyên mục làm đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !
Advertisements
This entry was posted in Bí quyết làm đẹp and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s