Bí quyết làm đẹp – Tập luyện xóa mờ nếp nhăn

(Eva.vn) – Khi bạn cười các nếp nhăn hiện rõ ở vùng mắt và má, những cách sau đây sẽ giúp bạn.

Bắt đầu từ tuổi 30 da mặt bạn bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn mờ nhỏ. Những sản phẩm chống nhăn nên được sử dụng từ lúc này. Tuy vậy, có một cách đơn giản không mất tiền và hiệu quả đó là luyện tập cho da căng nhẵn. Cùng chúng tôi giúp cho da mặt bạn căng mịn đầy vẻ thanh xuân nhé!

1. Trán: Đặt ngón trỏ lên trên mắt và kéo xuống trong khi bạn nhướn lông mày lên.

2. Mắt: Nhướn mi mắt dưới lên nhưng không nhướn mí trên. Ban đầu có thể bạn sẽ làm không đúng, nhưng hãy dành thời gian luyện tập.

3. Má: Chu môi lên và xoay vòng tròn, sau đó cười mỉm thật rộng, giữ trong vài giây rồi lặp lại. Việc làm trông có vẻ kì quái này sẽ giúp má của bạn săn chắc và không chảy xệ theo thời gian.

4. Môi: Mút chặt ngón tay của bạn rồi thả ra từ từ.Bạn cũng có thể thổi ra hình chữ O nhỏ để giúp lôi dẻo dai. Lặp lại 10 lần, càng nhanh càng tốt.

5. Cổ: Dùng ngón tay trỏ và ngón cái kéo da cổ xuống trong khi bạn ngước cổ lên. Trong khi đó ngậm miệng và răng sát lại, đặt đầu lưỡi ở răng dưới để tăng áp lực. Giữ trong 6 giây rồi từ từ lặp lại.

6. Cằm: Bũi môi dưới càng xa càng tốt, dùng ngón tay đặt ờ giữa cằm, kéo lên càng cao càng tốt. Thực tập một nagfy 2 lần sáng và tối. Lặp lại 15 lần.

Thư viện về những quyết làm đẹp, chăm sóc móng tay, vòng 1… sẽ được cập nhật hàng ngày trên chuyên mục quyết đẹp của Eva.vn mỗi ngày.

Advertisements
This entry was posted in Bí quyết làm đẹp and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s